Ý nghĩa của chăn ra gối Tencel màu xanh lá

Màu sắc chăn ga gối Tencel chính là một trong những điểm nhấn thu hút của căn phòng ngủ, bởi nó thể hiện rõ nhất gu thẩm mỹ gia chủ muốn hướng đến. Xanh lá cây biểu trưng cho sự vĩnh cửu của thiên nhiên. Vậy ai thích hợp sử dụng chăn ga gối Tencel màu xanh lá cây? Cần lưu ý gì khi mua sản phẩm? Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa chăn ga gối Tencel màu xanh lá cây

Mang đến sự êm dịu

Màu xanh lá cây giúp con người cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn trong một môi trường mới. Dó vậy, nó hay được sử dụng trong các không gian công cộng hoặc trong khuôn viên nhà hàng, dưới hình thức thiết kế của cơ sở vật chất, nội thất hoặc cây cối trang trí.

Màu của tự nhiên

Hiệu ứng làm dịu và giúp thư giãn từ màu xanh lá được đánh giá cao do con người có xu hướng dễ chịu hơn khi ở trong thiên nhiên với màu sắc tương đồng, những gì gắn với thiên nhiên thường mang tới cảm giác tươi mát, sảng khoái.

Từ thời tiền sử, thì màu xanh trong tự nhiên đã biểu trưng cho thức ăn, nước uống và một nơi trú ẩn an toàn cho họ. Vì thế, nhiều minh chứng chỉ ra rằng, chăn ga gối Tencel màu xanh lá cây có thể giúp con người giảm căng thẳng và tăng khả năng tập trung.

Tiếp thêm động lực

Một số người nhận thấy màu xanh lá cây giúp thư giãn, trong khi số khác lại cảm thấy rằng, màu xanh có tác dụng thúc đẩy họ. Một nghiên cứu về sự liên quan của màu sắc và cảm xúc đã chỉ ra rằng, người có “nhu cầu cao về thành tích” thường chọn màu xanh, ngược lại, những người khác lại chọn màu đỏ. Ngoài ra người tham gia còn liên kết từ khóa liên quan đến “thất bại” với màu đỏ, còn từ khóa liên quan đến “thành công” với màu xanh.

Ý nghĩa của chăn ra gối Tencel màu xanh lá

Mệnh nào hợp chăn ga màu xanh lá

Mệnh Mộc

Màu xanh lá cây không chỉ đơn giản là màu sắc, nó còn tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển. Sắc màu này mang đến cảm giác nhẹ dụ, tươi mới. Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Mộc, mang lại cảm giác tươi mới, truyền đến năng lượng tích cực cho gia chủ

Mệnh Hỏa

Màu xanh lá được biết đến là màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc. Trong Ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, vì thế chăn ga gối đệm màu xanh lá cây được các chuyên gia phong thủy nên được sử dụng với phòng ngủ người mệnh Thủy để mang lại vượng khí tốt.

Bên cạnh đó, màu xanh cũng là màu thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sức sống màu mỡ, tươi mới và phát triển nên thường mang lại cảm giác nhẹ dịu, thoải mái mỗi khi chiêm ngưỡng.

Ý nghĩa của chăn ra gối Tencel màu xanh lá

Địa chỉ mua chăn ga Tencel uy tín

Một địa chỉ bán chăn ga gối uy tín sẽ cung cấp chăn ga gối Tencel màu xanh lá cây: đa dạng mẫu mã đáp ứng sở thích của bạn, đảm bảo chất lượng, không sợ kích ứng da hay nóng, bí, giá thành cạnh tranh, niêm yết nên không sợ phá giá.

The 1987 là địa chỉ uy tín, tin cậy được nhiều khách hàng đánh giá cao khi có nhu cầu mua chăn ga gối Tencel. Các sản phẩm tại The 1987 đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu đến sản xuất, ưu tiên công năng sử dụng. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của chăn ga gối Tencel đối với chất lượng giấc ngủ, vì thế sản phẩm tại công ty chúng tôi không chỉ đạt vẻ đẹp hoàn mỹ mà còn mang đến độ bền cao, cảm giác nằm êm ái.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua chăn ga gối Tencel màu xanh lá cây đừng ngần ngại liên hệ với The 1987 qua hotline: 0888 133 387 để được tư vấn.

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ