Vì sao nên mua chăn ga gối Tencel vào thời điểm hiện tại?

Tencel là một chất liệu mới được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất chăn ga gối hiện nay. Mặc dù mới xuất hiện nhưng các sản phẩm chăn ga gối Tencel lại phù hợp tại thời điểm này? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

1. Đảm bảo sức khỏe hơn

Sức khỏe đang là mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn còn kéo dài. Bạn cần chủ động tìm cách đảm bảo việc ăn ngủ nghỉ cho cả gia đình.

Như bạn đã biết, giấc ngủ có vai trò quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần. Ngủ đủ và ngon giấc sẽ giúp cơ thể có đề kháng tốt, hạn chế mắc các bệnh đường hô hấp. Do vậy, để đảm bảo giấc ngủ, việc chọn chăn ga gối đệm là điều cần thiết trong mùa dịch này.

Chất liệu vải Tencel hoàn toàn trở thành xu thế của thị trường mùa Covid.

Nguyên liệu để tạo ra sợi vải Tencel chính là từ gỗ khuynh diệp. Ở loại cây thân gỗ này có khả năng tự nhiên chống vi khuẩn cực tốt. Chính vì thế, cây có thể phát triển nhanh chóng và chống được sâu mọt. Khi sản xuất vải sợi, tinh chất trong gỗ sẽ được giữ nguyên. Sợi vải có thể đuổi muỗi và ngăn ngừa vi khuẩn tích tụ trên chăn ga gối.

Vì sao nên mua chăn ga gối Tencel vào thời điểm hiện tại?

2. Chuẩn bị cho mùa hè

Chúng ta đang bước vào những ngày đầu mùa hè. Thời tiết nóng bức của mùa hè đòi hỏi chăn ga gối đệm thực sự mát mẻ, thoáng mồ hôi. Chăn lạnh chất liệu lụa Tencel được ví như ông vua chăn ga vào thời điểm này. Là dòng vải với đặc tính mát lạnh, cơ chế tản nhiệt nhanh, lại mềm mịn trên da. Chắc chắn 1 chiếc chăn Tencel sẽ giúp mùa hè của gia đình bạn dễ chịu hơn! Việc tạo hình ảnh mới cho căn phòng cũng sẽ làm bạn cảm thấy vui hơn, thoải mái và chào đón mùa mới với nhiều kỷ niệm.

Vì sao nên mua chăn ga gối Tencel vào thời điểm hiện tại?

 3. Nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá

Chính trong thời điểm dịch bệnh này, các chương trình giảm giá kích cầu cũng được áp dụng. Hơn nữa, mùa hè không phải thời điểm chính vụ của các cửa hàng chăn ga. Những mức giá ưu đãi sẽ được tung ra để thu hút khách hàng.

Hẳn lúc này là thời điểm hợp lý để bạn sắm cho mình chăn ga gối Tencel. Đặc biệt giá tốt hơn so với ngày thường.

Vì sao nên mua chăn ga gối Tencel vào thời điểm hiện tại?

Hiểu được tâm lý khách hàng cũng như sự khó khăn của dịch bệnh. The1987 luôn để các sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh đến tay khách hàng.

Tham khảo các sản phẩm tại website: the1987.vn hoặc liên hệ hotline 0888 133 387 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chia sẻ lên mạng xã hội:

Liên hệ