Tuổi Tân Mão nên chọn chăn ga Tencel màu nào?

Theo truyền thống Á Đông, màu chăn ga gối có ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy. Các màu tương sinh mang tới lợi ích về công danh, sự nghiệp và tình duyên. Ngược lại, các màu tương khắc cản trở sự phát triển, xua đuổi vượng khí. Điều này càng trở nên quan trọng với dân kinh doanh hoặc dịp đặc biệt. Hãy cùng The 1987 tìm hiểu về màu sắc chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Tân Mão nhé.

Tử vi tuổi Tân Mão

Nam tuổi Tân Mão ấu thơ nhiều phiền muộn nhưng từ 27 đổ đi tương lai sáng lạn, no đủ. Đường tình duyên trắc trở tiền vận và trung vận nhưng sau 30 tuổi được cải thiện. Gia đạo nhiều lo lắng nhưng bù lại đường công danh phát triển, có nhiều thành quả.

Với nữ Tân Mão, cuộc đời gặp nhiều may mắn, đặc biệt là tài lộc, công danh và sự nghiệp. Lúc nhỏ nhiều lo âu nhưng đến trung cuộc sống đủ đầy, vui vẻ. Gia đạo hạnh phúc, thuận lợi. Nữ Tân Mão có lộc về kinh doanh nên biết tận dụng để gia tăng tiền bạc.

  • Năm âm lịch: Tân Mão.
  • Lịch dương Tân Mão 1951 tương ứng: từ ngày 6/2/1951 đến 27/1/1952.
  • Lịch dương Tân Mão 2011 tương ứng: từ ngày 3/2/2011 đến 23/1/2012.
  • Mệnh ngũ hành: Tòng Bá Mộc – Cây tòng, cây bá
  • Tướng tinh: Xương con mèo, tướng tinh con rái.

Màu chăn ga gối Tencel hợp với tuổi Tân Mão

Tử vi chỉ ra mệnh ngũ hành của nam nữ Tân Mão là Tòng bá mộc. Đây là mệnh tượng trưng cho mùa xuân, sự sinh nở. Nhờ vào nguồn nước và những cơn mưa, cây cối mới sinh trưởng nên bản mệnh tương sinh với hành Thủy. Ngoài ra, lửa cần gỗ để bùng cháy nên gia chủ Tân Mão cũng cần hạn chế dùng màu nóng để tránh tổn hao năng lượng.

  • Màu tương sinh: Màu sắc tương sinh của mệnh Mộc suy ra từ quan hệ mẫu – tử của thuyết ngũ hành. Do đó, các màu đen, người tuổi Tân Mão hợp với màu xanh dương thuộc hành Thủy. Màu chăn ga gối Tencel này sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho họ.
  • Màu hòa hợp: Màu hòa hợp của tuổi Tân Mão tượng trưng cho cây cối. Vì thế, màu chăn ga gối Tencel xanh lục giúp gia tăng vượng khí, hỗ trợ cuộc sống cho chủ sở hữu.
  • Màu chế khắc: Do Mộc khắc Thổ, các màu chế khắc thuộc gam đất. Nếu không thể bỏ qua chúng, bạn có thể sử dụng trên các đồ vật có kích thước nhỏ hơn thay vì chọn nó cho điểm nhấn trung tâm phòng ngủ.
  • Màu bị khắc: Sự xuất hiện của kim loại sẽ khiến cây gãy đổ, cằn cỗi. Do đó, gia chủ tuổi Tân Mão nên hạn chế sử dụng màu chăn ga gối thuộc hành Kim để đảm bảo phong thủy nhà ở tốt nhất.

Một số mẫu chăn ga Tencel hợp với tuổi Tân Mão

TENCEL PRINT – TP60-10

Tuổi Tân Mão nên chọn chăn ga Tencel màu nào?

 

TENCEL JACQUARD – TSS3

Tuổi Tân Mão nên chọn chăn ga Tencel màu nào?

 

TENCEL PRINT – TP60-15

Tuổi Tân Mão nên chọn chăn ga Tencel màu nào?

 

TENCEL PRINT – TP60-13

Tuổi Tân Mão nên chọn chăn ga Tencel màu nào?

 

TENCEL PRINT – TP60-12

Tuổi Tân Mão nên chọn chăn ga Tencel màu nào?

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ