Tuổi Tân Dậu phù hợp với chăn ga Tencel nào?

Theo quan niệm người phương Đông, màu chăn ga gối Tencel phong thủy có tác dụng cân bằng âm – dương, hỗ trợ bản mệnh đại phát, đại lợi. Với dịp quan trọng hoặc người làm ăn buôn bán, món đồ dùng này càng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy cùng The 1987 tìm hiểu về chăn ga gối Tencel phù hợp với tuổi Tân Dậu qua bài viết này nhé.

Tử vi tuổi Tân Dậu

Nam tuổi Tân Dậu thường có tính cách ngạo mạn, hoang phí. Tiền bạc không biết cách quản lý nên dễ rơi vào túng quẫn. Sự nghiệp chỉ đạt tới thành công nếu cố gắng chịu khó, kiềm chế tính tự phụ. Nhờ đó, hậu vận mới được hưởng an nhàn. Đường công danh nhiều thăng trầm nhưng có thể đạt ý muốn về sau. Đường gia đạo không mấy thuận hòa nên học biết cách nhường nhịn để khéo léo ứng xử giữa các bên.

Với nữ Kỷ Dậu, đường đời nhiều trắc trở, đặc biệt là đường tình duyên. Lúc trẻ gặp khá nhiều chuyện vui nhưng sau khi kết hôn không thể tránh được vấn đề gia đình. Sự nghiệp có sự đi lên nhưng không ổn định. Sau khi sinh con có nhiều thuận lợi hơn. Đường công danh, sự nghiệp nhờ đó cũng có đường hướng rõ rệt. Đường gia đạo được hưởng nhiều niềm vui nhờ vào tài quản gia, nội trợ.

  • Năm âm lịch: Tân Dậu.
  • Lịch dương tương ứng: từ ngày 5/2/1981 đến 25/1/1982.
  • Mệnh ngũ hành: Thạch Lựu Mộc – Cây lựu đá.
  • Tướng tinh: Xương con gà, tướng tinh con chó.

Màu chăn ga gối Tencel phù hợp với tuổi Tân Dậu

Theo tử vi, người tuổi Tân Dậu thuộc hành Thạch Lựu Mộc. Điều đặc biệt là sự đa dạng trong tính cách của bản mệnh này như chính loài cây sinh trưởng vùng núi đá. Chúng vừa mang tính ôn hòa, cảm thông, chia sẻ, lại cứng rắn, mạnh mẽ. Bề ngoài họ thoạt trông nhân từ nhưng cốt khí nghĩ lực khó ai sánh bằng. Những người thuộc hành này có chí tiến thủ, dễ thích nghi, ưa nghệ thuật song cũng khéo quản lý.

Để sự nghiệp, gia đạo trọn vẹn, người tuổi Tân Dậu nên sử dụng các màu thuộc Thủy hoặc Mộc. Chúng không chỉ đem lại may mắn mà còn tương đồng với cốt cách của họ.

Ngoài ra, Thạch Lựu Mộc gặp Hỏa cho ra đám cháy huy hoàng nhưng rồi cũng hóa tro bụi. Hai mệnh gặp nhau không thể làm nên đại sự. Chưa kể màu nóng dễ khiến gia chủ tuổi Tân Dậu cảm thấy ức chế, bí bách.

  • Màu tương sinh: Nguồn nước ngọt ngào ở nơi khô cằn là điều quý giá nhất với Thạch Lựu Mộc. Cuộc gặp gỡ này đem tới hoa thơm, quả ngọt cho người tuổi Tân Dậu. Đặc biệt, gam màu xanh, đen dịu nhẹ cũng giúp họ minh mẫn, tỉnh táo hơn trước mọi khó khăn.
  • Màu hòa hợp: Mộc gặp Mộc tạo nên thế tương hỗ cùng phát triển. So với các màu sắc khác, tông màu đại diện cho bản mệnh vẫn là cách hiệu quả nhất để thể hiện tâm hồn của chính mình. Nhìn chung là thế cát lợi cho quả ngọt.
  • Màu chế khắc: Rễ cây xâm hại khiến cấu trúc đất thay đổi. Với đất cứng, cây phát triển càng dễ dẫn tới hư hại. Sự hiện diện của màu hành Thổ tất dẫn tới sự sầu bi, đau thương cho người tuổi Tân Dậu.
  • Màu bị khắc: Cây cối không thể sinh trưởng trên mỏ khoáng sản. Trường hợp gặp dụng cụ kim loại cũng nhanh chóng đứt lìa. Do đó, màu xám, ghi, màu ánh kim tạo nên thế hình khắc mạnh mẽ cho phòng ngủ tuổi Tân Dậu. Sắc lạnh của màu thuộc Kim cũng khiến tuổi này cảm thấy mất tập trung, dồn nén.

Một số mẫu chăn ga Tencel cho tuổi Tân Dậu

TENCEL JACQUARD – TSS3

Tuổi Tân Dậu phù hợp với chăn ga Tencel nào?

 

TENCEL SOLID – TSP6

Tuổi Tân Dậu phù hợp với chăn ga Tencel nào?

 

TENCEL PRINT – TP60-14

Tuổi Tân Dậu phù hợp với chăn ga Tencel nào?

 

TENCEL PRINT – TP60-10

Tuổi Tân Dậu phù hợp với chăn ga Tencel nào?

 

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ