Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với chăn ra gối Tencel nào?

Tuổi Mùi đại diện cho đức tính nhân hậu, tình cảm và trí thông minh hơn người. Họ là con người của gia đình, có nội tâm phong phú và tầm nhìn xa. Vậy đâu là màu chăn ra gối Tencel phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi để có được cuộc sống bình yên, tràn đầy yêu thương? Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi

Nam Kỷ Mùi ưa thích sự tự do, khám phá nhiều điều mới mẻ. Thời trẻ có nhiều chuyến đi xa, không ngừng bổ sung kiến thức. Tuy nhiên hoài bão nhưng không đam mê vật chất, quyền lực. Đời sống tình cảm dồi dào, yêu hết mình nhưng cũng không ít lần thất bại. Đường gia đạo hòa thuận do thuộc tuýp người coi trọng gia đình. Sự nghiệp, công danh phát triển từ trung niên. Tài lộc dồi dào nhưng cũng vài lần rơi vào cảnh thiếu thốn.

Với nữ Kỷ Mùi, cuộc đời nhiều may mắn, thành công. Vận số không chịu nhiều vất vả nhưng vẫn có thành tựu trong công danh và sự nghiệp. Đường gia đạo yên ấm, thành viên đoàn kết, con cái đủ đầy.

  • Năm âm lịch: Kỷ Mùi.
  • Lịch dương tương ứng: từ ngày 28/1/1979 đến 16/2/1980.
  • Mệnh ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời.
  • Tướng tinh: Xương con dê, tướng tinh con rái.

Màu chăn ra gối Tencel cho tuổi Kỷ Mùi

Thiên thượng hỏa là ánh sáng của mặt trời soi rọi vạn vật. Nguồn năng lượng vô tận này đem tới tính cách thẳng thắn, chính trực cho người tuổi Kỷ Mùi. Họ rất ghét sự mờ ám, lươn lẹo. Nếu có ý định giấu giếm, bạn đã cho họ cơ hội để rời bỏ bạn.

Nhờ vào tư chất thông tuệ, người Kỷ Mùi luôn giữ được sự lý trí, tỉnh táo trước mọi vấn đề. Đổi lại họ thường xuyên ngủ trễ. Tính cách nhiệt tính, giúp đỡ vô tư, không toan tích nhưng luôn cân nhắc về tính khả thi của vấn đề. Nếu bạn làm điều sai trái, họ chắc chắn chỉ động viên qua mà thôi. Họ luôn phấn đấu, cống hiến để đạt được danh vọng, địa vị mong muốn.

Để sự nghiệp bền chắc, tài lộc dồi dào, người tuổi này cần sở hữu màu chăn ra gối Tencel thuộc Hỏa để tăng năng lượng. Tuy Thổ cần Hỏa để khô ráo, cứng chắc nhưng ánh sáng mặt trời có thể bị tiêu hao bởi sự hấp thụ này. Ngược lại, thế tương sinh còn mang lại ít nhiều lợi ích cho bản mệnh này.

Màu tương sinh

Theo phong thủy Mộc sinh Hỏa nhưng trường hợp này lại đổi lại, cây cần ánh sáng để lớn. Nguồn năng lượng vô tận này cũng không bị thâm hụt do mệnh con. Do đó, sắc xanh lục chắc chắn sẽ đem tới sự bội thu, quả ngọt cho người tuổi Kỷ Mùi.

Màu hòa hợp

Màu mệnh Hỏa đem lại nguồn năng lượng vô tận cho bản mệnh Thiên thượng hỏa càng quang minh. Ngoài ra, một bộ chăn ra gối Tencel màu đỏ cũng là phương thức hữu hiệu để gia chủ tuổi Kỷ Mùi khẳng định quyền lực, của cải và cá tính của mình.

Màu chế khắc

Đa phần các nạp âm Kim đều không ảnh hưởng tới bản mệnh Thiên thượng hỏa. Tuy nhiên, sự sắc lạnh của thuộc tính Kim trái ngược với sự mâu thuẫn của mệnh Hỏa. Đối giai đoạn sự nghiệp đỉnh cao của người sinh năm 1979, tính tình khắc này ít nhiều gây bất lợi cho sự phát triển trong tương lai.

Màu bị khắc

Hầu hết nạp âm thuộc Thủy đều không ảnh hướng quá lớn, trừ Thiên hà Thủy che lấp ánh mặt trời. Vấn đề kiêng kị chủ yếu xuất phát từ sự u tối, trì trệ và tính hướng nội của hành Thủy không hợp với bản chất hành Hỏa. Do đó, người tuổi Kỷ Mùi nên hạn chế màu đen, xanh dương để thành công nhanh tới hơn.

Một số mẫu chăn ra Tencel phù hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

TENCEL PRINT – TP60-11

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với chăn ra gối Tencel nào?

 

TENCEL SOLID – TSP9

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với chăn ra gối Tencel nào?

 

TENCEL JACQUARD – TSS6

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với chăn ra gối Tencel nào?

 

TENCEL JACQUARD – TSS3

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với chăn ra gối Tencel nào?

 

TENCEL PRINT – TP60-14

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với chăn ra gối Tencel nào?

 

TENCEL SOLID – TSP6

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với chăn ra gối Tencel nào?

 

TENCEL PRINT – TP60-10

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với chăn ra gối Tencel nào?

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ