Tư vấn cách chọn chăn ra gối Tencel một màu ưng ý nhất cho không gian của bạn

Chăn ga gối như một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Để có được giấc ngủ ngon, thoải mái dễ chịu, là nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng thì việc lựa chọn chăn ga gối Tencel là điều phải quan tâm đầu tiên. Với một số người thì những bộ chăn ga nhiều màu sắc sẽ là sự lựa chọn đầu tiên. Nhưng cũng có rất nhiều người thích sắm cho mình những bộ chăn ga gối một màu đơn giản, phong cách. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đưa ra được sự lựa chọn những bộ chăn ga Tencel đơn sắc một cách dễ dàng. Một vài mẹo nhỏ dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn tông màu chăn ga gối Tencel theo tông màu chủ đạo của căn phòng

Chiếc giường chắc chắn sẽ là nơi được nhìn thấy đầu tiên khi bước vào căn phòng ngủ. Vì vậy việc lựa chọn màu chăn ga gối đệm sẽ góp phần tạo nên phong cách cho căn phòng ngủ. Chú ý đầu tiên là bạn có thể xác định tông màu chủ đạo của căn phòng, của những bức tường. Sau đó, việc lựa chọn màu sẽ dễ hơn.

Một gợi ý nhỏ cho bạn là bạn có thể chọn màu trùng với màu của bức tường. Những người muốn căn phòng có sự tương phản thì màu của chăn ga gối tương phản với màu tường sẽ là một sự lựa chọn thú vị. Chẳng hạn với bức tường màu trắng thì lựa chọn một bộ chăn ga màu đen hoặc xám sẽ là ý tưởng không tồi phải không nào. Hoặc gợi ý nữa là với những tông màu tường trầm thì một bộ chăn ga gối Tencel một màu sáng sẽ làm căn phòng trở nên có điểm nhấn hơn.

Tư vấn cách chọn chăn ra gối Tencel một màu ưng ý nhất cho không gian của bạn

Màu chăn ga gối Tencel hợp mệnh với chủ căn phòng ngủ

Một trong những lý do khiến nhiều người phân vân lựa chọn chăn ga gối đệm là việc màu sắc có phù hợp với bản mệnh của chủ nhân căn phòng ngủ hay không. Nhiều người không quá quan trọng việc này nhưng nếu chú ý thì theo quan niệm ngày xưa chủ nhân của căn phòng sẽ gặp điều tốt lành, sẽ có những giấc ngủ ngon hơn, tinh thần sảng khoái hơn.

Mệnh kim

Với gia chủ mệnh kim, màu sắc hợp mệnh sẽ là những màu sắc sáng trắng, có ánh kim. Người mệnh kim nên chọn những bộ chăn ga gối đệm có màu trắng, màu vàng đồng,màu nâu đồng sẽ giúp sinh vượng khí, đem lại may mắn, sức khỏe. Những màu chăn ga gối Tencel không nên chọn là những màu tím, đỏ, hồng, da cam.

Mệnh thủy

Còn những người mệnh thủy màu sắc của chăn ga gối Tencel giúp sinh vượng khí là những màu như tông màu đen, xanh lá, xanh biển hoặc màu trắng vì theo quan niệm ngày xưa là kim sinh thủy. Màu mà mệnh này nên tránh là vàng đất hoặc nâu đất.

Tư vấn cách chọn chăn ra gối Tencel một màu ưng ý nhất cho không gian của bạn

 

Mệnh mộc

Mệnh mộc sẽ hợp với những bộ chăn ga gối Tencel trơn có tông màu như đen, nâu, xanh, xanh biển sẫm. Những màu đặc biệt kiêng kị như trắng hoặc ánh kim để tránh vận xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ.

Mệnh hỏa

Người mệnh hỏa việc lựa chọn sẽ thiên về các tông màu nóng như đỏ, tím, hồng, cam. Những màu này giúp tăng sinh khí, tạo giấc ngủ sâu cho người mệnh hỏa. Ngoài ra do mộc sinh hỏa nên những tông màu như xanh da trời, xanh lục cũng sẽ giúp người mệnh hỏa có thêm năng lượng. Chú ý là nhưng người mệnh hỏa sẽ kị những màu như xanh biển sẫm, đen.

Mệnh thổ

Mệnh thổ là những gia chủ có tính cách cương trực thẳng thắn. Những màu chăn ga gối Tencel phù hợp với người mệnh thổ như màu đỏ, hồng, tím, nâu, cam, vàng.

 

Tư vấn cách chọn chăn ra gối Tencel một màu ưng ý nhất cho không gian của bạn

Lựa chọn những tông màu không lỗi thời

Một bộ chăn ga gối Tencel trơn một màu nếu được lựa chọn một cách chu đáo, có tính toán thì sẽ dùng được trong thời gian dài và không bị lỗi mốt. Một trong những tông màu luôn dẫn đầu các xu hướng và luôn được sử dụng là hai tông màu đen và trắng. Đây là những màu được lựa chọn rất nhiều vì tính thông dụng và phổ biến. Những tông màu sáng chói thường là những màu chỉ hot trong một thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn biết kết hợp và thỉnh thoảng thay đổi phong cách trong căn phòng thì đây sẽ là lựa chọn thú vị.

Tư vấn cách chọn chăn ra gối Tencel một màu ưng ý nhất cho không gian của bạn

Trên đây là những mẹo nhỏ, mong rằng có thể giúp bạn chọn được một bộ chăn ga gối Tencel trơn một màu ưng ý. Nếu còn phân vân thì hãy liên hệ với The1987 qua hotline: 0888 133 387. Tại đây bạn sẽ được tư vấn tận tình với nhiều mẫu chăn ga Tencel đa dạng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ