So sánh giá chăn ga các thương hiệu trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có vô số các thương hiệu Chăn drap, trong đó có những thương hiệu đã xây dựng được tên tuổi như Everon, Kymdan, Liên Á, May Thắng Lợi…hay những tên tuổi mới còn non trẻ hoặc đã xây dựng thương hiệu lâu năm nhưng nhiều khách hàng chưa biết đến tên tuổi: Thanh Bình Grand, THE1987, Amando, Vikosan, Hanvico…

Giá tất cả các sản phẩm chăn drap gối nệm cũng thay đổi tùy theo giai đoạn. Và cũng tùy vào khu vực như TP.HCM hay HÀ NỘI thì giá cũng có sự chệnh lệch chút đỉnh.

Để khách hàng có thể dễ dàng biết để chọn mua chăn drap không bị cao quá so với giá thực tế của sản phẩm, THE1987 đã tổng hợp giá của các thương hiệu trên thị trường hiện nay tại TP HCM và toàn quốc như sau:

1. Everon

Everpia là công ty trực tiếp sản xuất sản phẩm Everon – Đây là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc dẫn đầu thị trường Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua với hơn 600 đại lý độc quyền trên toàn quốc.

Giá giao động từ: 4 triệu đến 6 triệu 1 bộ chăn drap

chăn drap gối nệm Everon
Công ty Everon
 • Địa chỉ: 289B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 974 8111 – 0984 685 283 024 8586 8333
 • Email: everonphohue@gmail.com
 • Website: everonvn.com.vn

2. Kymdan

Nệm KYMDAN đã tồn tại hơn 66 năm. Vượt qua không gian và thời gian, các sản phẩm KYMDAN không chỉ nổi tiếng được ưa chuộng tại thị trường trong nước mà còn có mặt, được đăng ký nhãn hiệu ở tại 103 quốc gia và vùng lãnh thổ, và hiện nay đã có mặt nhiều nơi trên thế giới. Thành công và phát triển của nệm KYMDAN là kết quả của những nỗ lực tìm tòi và lao động kiên trì qua 3 thế hệ của gia đình KYMDAN.

Giá giao động từ: 2 triệu đến 4 triệu 1 bộ chăn drap

chăn drap gối nệm Kymdan
Công ty Kymdan
 • Địa chỉ: 28 Bình Thới, Phường 14, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: +84 28 3861 9999, +84 28 3865 7158
 • Email: contactus@kymdan.com
 • Website: www.kymdan.com

3. Liên Á

Hơn 30 năm tái thiết lập và phát triển, Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Nệm Mousse Liên Á (gọi tắt là Liên Á) đã có mặt tại thị trường Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Nhật Bản, Singapore… nhờ vào chất lượng vượt trội và tính đồng nhất của sản phẩm. Sản phẩm Liên Á đã ngày một thân quen hơn trong mỗi không gian nghỉ ngơi của các gia đình Việt Nam. Vậy đâu là công thức để Liên Á đứng vững và tiếp nối thành công trên những chặng đường đã, đang và sẽ đi qua?

Giá giao động từ: 2 triệu đến 6 triệu 1 bộ chăn drap

Showroom chăn drap liên á
Showroom Liên Á
 • Địa chỉ: 181 Nguyễn Văn Trỗi, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 38777999
 • Email: cskh@liena.vn
 • Website: www.liena.com.vn

4. THE1987

THE1987 dù sinh sau đẻ muộn nhưng từ những ngày thành lập chúng tôi luôn quan niệm đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chăn drap tốt nhưng giá thành phù hợp nhất. Tất cả các sản phẩm của THE1987 là do chúng tôi trực tiếp sản xuất từ khâu chọn lựa chất liệu vải, cắt may và gia công đến cả công đoạn cuối cùng là đóng gói thành phẩm.

THE1987 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại mặt hàng Chăn ga, gối với các dòng sản phẩm sau: COTTON SATIN SOLID, TENCEL SATIN, COTTN SATIN HÀN QUỐC, CHĂN DRAP GỐI CHO HOTEL, RESORT, APARTMENT FOR RENT…

Giá giao động từ: 1 triệu đến 3 triệu 1 bộ chăn drap

5. Sông Hồng

Songhonghanoi.vn là website thương mại điện tử hàng đầu ở Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phân phối chăn ga gối đệm, phụ kiện đệm, nội thất phòng ngủ, cam kết chính hãng, chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng chế độ bảo hành tốt nhất, đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng hiện nay.

Giá giao động từ: 1 triệu đến 3 triệu 1 bộ chăn drap

 • Địa chỉ: 113 Nguyễn Trãi, P.Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0246.260.5064
 • Email: demxanh.com@gmail.com
 • Website: songhonghanoi.vn

Như vậy các bạn có thể thấy tùy theo thương hiệu xuất hiện mới hay lâu năm cũng như tùy theo khu vực Hà Nội hay TP. HCM mà giá của những bộ chăn ga trải giường hay gối nệm có khác nhau, có những sản phẩm giá rẻ nhưng cũng có khi đắt hơn. Nhưng tùy theo khả năng kinh tế của các bạn mà lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình nhất. Chúng tôi cũng xin nói thêm với các bạn rằng “Sản phẩm làm ra phải đặt cả tâm quyết của nhà sản xuất trong ấy” vì vậy khi chọn mua các bạn nên chọn lựa những thương hiệu tự tay nhà sản xuất làm ra.

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ