Phòng ngủ màu xanh dương nên lựa chọn chăn ga Tencel như thế nào?

Một mục tiêu quan trọng nhất khi thiết kế bất kỳ phòng ngủ nào là tạo ra cảm giác thư giãn, êm dịu và thanh thản. Những cảm giác đó là yếu tố cần thiết để có được một giấc ngủ hoàn hảo vào ban đêm.

Trong bài đăng này, The 1987 chỉ cho bạn một số ý tưởng về màu sắc chăn ga Tencel có thể mang lại kết quả đáng kinh ngạc khi được sử dụng trong bất kỳ phòng ngủ màu xanh dương nào.

Trắng và xanh dương

Hãy bắt đầu với sự lựa chọn đơn giản nhất và không có rủi ro. Sự kết hợp giữa chăn ga Tencel màu trắng và xanh dương rõ ràng sẽ trông hoàn mỹ, đặc biệt nếu bạn giữ được sự thống nhất bằng cách sử dụng màu xanh dương tương đồng giữa bộ chăn ga và các vật dụng hoặc yếu tố màu xanh lam khác. Cuối cùng, màu trắng sẽ tạo ra một sự tương phản đẹp mắt, bóng bẩy so với màu xanh dương để tạo ra vẻ ngoài sắc nét và tươi sáng.

Phòng ngủ màu xanh dương nên lựa chọn chăn ga Tencel như thế nào?

Trắng và xám

Đối với bất kỳ phòng ngủ nào đã có quá nhiều yếu tố màu xanh dương, bạn có thể muốn làm dịu đi một chút để tránh nó quá nổi trội. Và đối với trường hợp cụ thể này, sử dụng bất kỳ bảng màu trung tính nào chẳng hạn như bộ chăn ga Tencel màu trắng và xám tuyệt đẹp này.

Là một màu trung tính, cả hai bảng màu sẽ làm mịn giao diện của toàn bộ phòng ngủ mà không đánh mất phong cách của màu xanh dương làm màu chủ đạo.

Xanh dương và be

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ màu xanh dương có tông lạnh nào, thì bạn nên cân bằng nó với tông màu ấm hơn như màu be hoặc màu kem.

Những loại bộ chăn ga Tencel này có thể mang lại bầu không khí ấm áp và hấp dẫn cho phòng ngủ, đồng thời vẫn kết hợp hài hòa với màu xanh dương, nhờ vẻ ngoài trung tính của nó.

Phòng ngủ màu xanh dương nên lựa chọn chăn ga Tencel như thế nào?

Xanh dương và hồng

Mềm mại và ngọt ngào, đó là kết quả của việc kết hợp màu xanh dương với một số điểm nhấn màu hồng. Nếu bạn muốn tạo ra một phòng ngủ xứng đáng thì chắc chắn bạn nên đi với sự kết hợp giường ngủ đẹp này.

Để giữ được sự nhất quán, chúng tôi khuyên bạn nên thêm một số phụ kiện khác có cùng tông màu, hoặc ít nhất là tương tự với hồng phấn, chẳng hạn như lọ hoa hồng vàng xinh xắn hoặc rèm cửa màu hồng phấn.

Xanh dương và xám

Một vấn đề mà chúng ta thường thấy trong bất kỳ phòng ngủ màu xanh nào là thiếu trang nhã. Nếu bạn đang đối mặt với một vấn đề tương tự, thì việc sử dụng bộ chăn ga Tencel màu xám và xanh có thể là một giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Sự sang trọng của màu xám sẽ nâng tầm và nâng cao diện mạo của bất kỳ phòng ngủ nào theo những cách hợp thời trang và phong cách. Bạn có thể dễ dàng thiết lập tông màu xám của bạn để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.

Để có được vẻ ngoài mạnh mẽ và táo bạo, bạn có thể đi với bất kỳ bộ chăn ga Tencel màu xám đậm, hoặc nếu bạn muốn có một cái nhìn nhẹ nhàng hơn, hãy chọn màu xám nhạt.

Phòng ngủ màu xanh dương nên lựa chọn chăn ga Tencel như thế nào?

Xanh dương và vàng

Đối lập với màu xanh dương trong bánh xe màu sắc, màu vàng chắc chắn có thể là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn cần bất kỳ sắc thái nổi bật, rực rỡ có thể ngay lập tức nâng cao và phá vỡ sự rung cảm chủ đạo của màu xanh dương để biến phòng ngủ của bạn thành một bầu không khí vui vẻ và vui tươi hơn.

Tuy nhiên, The 1987 thực sự khuyên bạn không nên lạm dụng quá nhiều màu vàng. Vì nó có thể dễ dàng lấn át màu xanh dương và mục tiêu chính của bạn là tạo ra một không gian thư giãn và êm dịu sẽ bị phá hủy.

Vì vậy, để đạt được hiệu quả tối đa, chỉ nên sử dụng màu vàng làm điểm nhấn nhỏ. Chẳng hạn như dùng nó làm gối trang trí hoặc điểm nhấn trên bộ chăn ga Tencel màu xanh.

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ