Nội thất màu đen thì nên chọn chăn ga Tencel màu nào?

Việc lựa chọn màu sắc chăn ga gối Tencel sao cho hài hòa với màu sắc tổng thể của phòng ngủ sẽ mang đến một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo, xua tan mọi cảm giác mệt mỏi, stress. Hiện trên thị trường chăn ga gối có rất nhiều màu sắc khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn phối hợp sao cho hài hòa với thiết kế nội thất phòng ngủ của mình. Vậy đối với phòng ngủ đã có nội thất màu đen thì nên chọn chăn ga gối Tencel màu nào tốt nhất? Xem một vài gợi ý dưới đây để có thêm lựa chọn nhé!

Chăn ga gối màu trắng

Sự kết hợp giữa 2 màu trắng đen được xem là sự kết hợp đẹp và phù hợp ở mọi thời đại, không bao giờ lỗi mốt. Bộ chăn ga gối Tencel màu trắng sẽ làm cân bằng sắc đen của nội thất và làm cho toàn bộ phòng ngủ có cảm giác nhẹ nhàng, sáng sủa, hiện đại và không kém phần sang trọng.

Có thể nói, sự kết hợp màu trắng – đen luôn mang lại vẻ đẹp thời thượng phù hợp trong mọi lĩnh vực từ thời trang, thiết kế nội thất cho đến lựa chọn chăn ga gối và nội thất phòng ngủ. 

Nội thất màu đen thì nên chọn chăn ga Tencel màu nào?

Chăn ga gối màu trắng và xám

Sử dụng chăn ga gối Tencel màu trắng và xám sẽ làm cho phòng ngủ của bạn trở nên sinh động, ấn tượng hơn. Màu xám chắc chắn sẽ vẫn phù hợp với bất kỳ đồ nội thất màu đen nào vì tông màu tương tự của nó và vẻ ngoài thanh lịch giống nhau nhưng mềm mại, nhẹ nhàng hơn. Đồng thời cùng với các chi tiết màu trắng mang đến vẻ đẹp tươi sáng, hiện đại và bắt hơn hơn.

Nội thất màu đen thì nên chọn chăn ga Tencel màu nào?

Chăn ga gối màu nâu

Tưởng chừng nội thất phòng ngủ màu đen thì không nên kết hợp với những bộ chăn ga gối Tencel màu tối. Thế nhưng, chỉ cần bạn biết cân nhắc khi lựa chọn thì mọi sự kết hợp đều mang lại vẻ đẹp rất hoàn hảo cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn.

Bộ chăn ga gối màu nâu cho không gian nội thất phòng ngủ màu đen nó không chỉ mang lại một số rung cảm tự nhiên và màu này thực sự hữu ích cho bất kỳ phòng ngủ màu đen nào. Tuy nhiên, cả màu đen và nâu đều là gam màu tối, vì thế tốt nhất bạn nên dùng màu nâu sáng đến trung bình để tạo sự cân đối về màu sắc, tránh xung đột khiến phòng ngủ trở nên u ám hơn.

Nội thất màu đen thì nên chọn chăn ga Tencel màu nào?

Chăn ga gối màu trắng và kem

Nếu phòng ngủ thiết kế nội thất màu đen sẽ mang tới cảm giác lạnh lẽo, u tối. Do vậy, để xóa tan cảm giác đó bạn hãy khéo léo kết hợp với bộ chăn ga gối có tone màu ấm, tươi sáng hơn như màu trắng, kem sẽ mang lại hiệu ứng màu sắc rất tuyệt vời.

Màu kem tuy không phải là tone màu đậm nhưng vẫn đủ để tạo cho không gian có cảm giác thân thiện, hấp dẫn hơn cho căn phòng ngủ của bạn. Hơn nữa, cùng với đó là sử dụng màu trắng cho một vài chi tiết khác sẽ làm cho phòng ngủ của bạn vô cùng hoàn hảo, là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn một cách tuyệt vời nhất.

Nội thất màu đen thì nên chọn chăn ga Tencel màu nào?

Chăn ga gối màu xám và be

Sự kết hợp màu sắc xam, be được xem là hoàn hảo bởi có thể phù hợp với nhiều phong cách thiết kế phòng ngủ khác nhau. Với cách kết hợp của màu be trong không gian nội thất phòng ngủ màu đen sẽ là lựa chọn hoàn hảo để làm dịu tâm trạng và làm cho bất kỳ phòng ngủ màu đen nào cũng cảm thấy dễ chịu hơn.

Bên cạnh, các màu sắc như xám, be được sử dụng có thể thực sự hữu ích để làm giảm bớt vẻ mạnh mẽ và quyền lực của tất cả đồ nội thất màu đen và làm cho chúng bớt đáng sợ hơn.

Nội thất màu đen thì nên chọn chăn ga Tencel màu nào?

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ