Nội thất màu đen nên chọn chăn ga Tencel nào cho phù hợp?

Chăn ga ngoài chức năng chính là dùng để trải giường và chăn gối của bạn. Còn giúp bạn điều chỉnh tông màu, tâm trạng và không gian màu sắc cho toàn bộ phòng ngủ.

Để cung cấp cho bạn những ý tưởng và cảm hứng rõ ràng hơn, The 1987 sẽ chỉ cho bạn những màu sắc được yêu thích, hoàn hảo cho bất kỳ phòng ngủ nào có đồ nội thất màu đen.

Màu trắng

Bộ chăn ga Tencel màu trắng sẽ cân bằng độ đậm của tất cả đồ nội thất màu đen và làm cho toàn bộ phòng ngủ có cảm giác trông nhẹ nhàng, sáng sủa hơn.

Ngoài ra, sự kết hợp màu đen và trắng có thể mang lại vẻ ngoài thời thượng, phong cách, hoàn hảo cho bất kỳ phòng ngủ theo phong cách hiện đại hay đương đại nào.

Nội thất màu đen nên chọn chăn ga Tencel nào cho phù hợp?

Trắng và xám

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp bộ chăn ga Tencel sử dụng màu trắng và xám để tránh vẻ nhàm chán tiềm ẩn của bất kỳ bộ chăn ga toàn màu trắng.

Màu xám chắc chắn sẽ vẫn phù hợp với bất kỳ đồ nội thất màu đen nào vì tông màu tương tự của nó và vẻ ngoài thanh lịch giống nhau nhưng mềm mại, nhẹ nhàng hơn.

Nội thất màu đen nên chọn chăn ga Tencel nào cho phù hợp?

Trắng và đen

Hoặc chỉ đi với màu đen. Miễn là bạn chỉ sử dụng nó như một điểm nhấn, chẳng hạn như một tấm chăn hoặc gối trang trí. Và kết hợp nó với màu trắng chủ đạo hơn, nó sẽ không làm cho phòng ngủ của bạn trông tối hơn.

Bằng cách sử dụng bộ đồ chăn ga màu trắng và đen, bạn có thể giữ cho bộ chăn ga Tencel phù hợp trực quan và giữ được sự nhất quán với bất kỳ đồ nội thất màu đen nào khác xung quanh nó.

Màu nâu

Nếu bạn cần một tác động mạnh để cân bằng và trung hòa các đồ nội thất màu đen, đậm, thì màu nâu có thể là lựa chọn tốt nhất. Nó không chỉ có thể cung cấp nhiều tông màu ấm mà còn có thể mang lại một số rung cảm tự nhiên và màu này thực sự hữu ích cho bất kỳ phòng ngủ màu đen nào trông quá đáng sợ.

Tuy nhiên, vì cả hai đều là màu mạnh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ tông màu nâu nào từ sáng đến trung bình để tránh xung đột với màu đen.

Hơn nữa, hãy chọn bất kỳ màu nâu nào có nhiều sắc độ xám, chẳng hạn như rám nắng hoặc nâu xám. Điều này có thể thực sự hữu ích để giữ cho bộ chăn ga bổ sung cho tất cả các đồ nội thất màu đen xung quanh nó.

Nội thất màu đen nên chọn chăn ga Tencel nào cho phù hợp?

Trắng và Kem

Một vấn đề chính thường xảy ra trong phòng ngủ màu đen là nó có thể cảm thấy vô hồn, lạnh lẽo và không hấp dẫn. Bạn có thể loại bỏ những cảm giác đó bằng cách kết hợp một số tông màu ấm hơn, chẳng hạn như màu kem.

Mặc dù nó không ấm áp như màu be hoặc nâu, kem vẫn có thể mang lại cảm giác thân thiện và hấp dẫn khi được sử dụng làm bộ đồ giường.

Hơn nữa, kết hợp nó với màu trắng giúp nó kết hợp tuyệt vời với bất kỳ đồ nội thất màu đậm nào xung quanh giường.

Xanh navy

Thành thật mà nói, kết hợp các yếu tố xanh navy bên trong một phòng ngủ toàn đồ đạc màu đen có thể mạo hiểm, nhưng nếu nó được thực hiện đúng cách, kết quả sẽ rất xứng đáng.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, bộ chăn ga màu xanh nổi bật một cách trang nhã mà không lấy màu đen làm màu chủ đạo cho phòng ngủ của chúng ta.

Nội thất màu đen nên chọn chăn ga Tencel nào cho phù hợp?

Xám và be

Trên thực tế, sự kết hợp này có thể phù hợp với hầu hết mọi loại phòng ngủ, kể cả những phòng ngủ màu đen của chúng tôi.

Sự kết hợp cân đối, đẹp mắt giữa tông màu xanh lam dịu mát với sự ấm áp của màu be làm cho bộ đồ giường này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để làm dịu tâm trạng và làm cho bất kỳ phòng ngủ màu đen nào cũng cảm thấy dễ chịu hơn.

Sự nhẹ nhàng mà chúng mang lại cũng có thể thực sự hữu ích để làm giảm bớt vẻ mạnh mẽ và quyền lực của tất cả đồ nội thất màu đen và làm cho chúng bớt đáng sợ hơn.

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ