Nhâm Ngọ 2002 hợp với mẫu chăn ga Tencel nào?

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn ý niệm cũng như tôn vinh về vai trò của 12 con giáp trong đời sống thường ngày. Việc tin và làm theo tử vi và phong thủy nhiều lúc lại chính là văn hóa truyền thống của nhiều người, nhiều vùng nhằm mục đích tránh đi những điều xui rủi, chớp lấy thời cơ hướng đến những điều suôn sẻ, tốt đẹp. Hãy cùng The 1987 tìm hiểu về mẫu chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Nhâm Ngọ ngay dưới đây nhé.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ

Mệnh nam Nhâm Ngọ tựa như ngựa đường dài, không dư dả nhưng không quá khổ cực. Từ 30 tuổi cuộc sống có phần dễ dàng, sự nghiệp vững chắc, nhiều cơ hội về tài lộc và tình duyên. Cuộc đời cũng từ đó sôi động hơn, có cả thành công, thất bại và sự trầm lặng. Số phải nhờ tới gia đình, khó tự tay làm nên. Nếu muốn tự lập thì phải rơi vào cảnh túng quẫn mới thành công.

Ngược lại, cuộc sống nữ Nhâm Ngọ có cơ hội phát triển về cả sự nghiệp, tài lộc và công danh. Tuổi nhỏ có nhiều bi quan nhưng từ trung vận nhiều hy vọng tốt đẹp. Tiền bạc, tình cảm từ đó cũng dồi dào, đầy đủ. Đường gia đạo thuở nhỏ không được êm đẹp, chỉ phát triển tốt đẹp từ 28 tuổi trở đi. Công danh chỉ ở mức trung bình nếu không có vấn đề quan trọng xảy ra.

  • Năm âm lịch: Nhâm Ngọ.
  • Lịch dương Nhâm Ngọ 2002 tương ứng: từ ngày 12/2/2002 đến 1/2/2003.
  • Mệnh ngũ hành: Dương Liễu Mộc – Cây dương liễu.
  • Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con cáo.

Màu chăn ga gối Tencel cho tuổi Nhâm Ngọ

Bản tính người tuổi Nhâm Ngọ tương tự như cây dương liễu mềm dẻo, uyển chuyển. Không giống cây đại thụ, nó không được tự do mà bị gói gọn khuôn khổ nhất định. Do đó, họ giàu lòng nhân hậu, thiện tâm, ánh mắt có chút u buồn. Bản tính thích nghiên cứu, tìm hiểu nên có nền tảng kiến thức dày dặn.

Do can hành Thủy khắc chi hành Hỏa, số mệnh tuổi Nhâm Ngọ phải trải qua nhiều gian nan trước khi đạt tới thành công, dễ mắc phải thị phi. Để đường đời trở nên suôn sẻ hơn, bạn nên chọn màu chăn ga gối Tencel thuộc hành Thủy hoặc bản mệnh. Mặt khác, tuổi này cũng nên tiết chế màu nóng thuộc hành Hỏa để tránh tiêu tốn quá nhiều năng lượng cho hỏa khí.

Màu tương sinh

Cây liễu cần nhiều nước để sinh trưởng nên sự hiện diện của hành Thủy mang tới linh khí cho bản mệnh này. Theo đó, các màu đen, xanh dương được cho là mang lại thành công, vinh hiển, hỗ trợ người tuổi Nhâm Ngọ có cuộc sống no đủ.

Màu hòa hợp

Thế lưỡng Mộc tạo nên khu rừng rộng lớn, phát triển cực thịnh. Đó cũng là lý do các bộ chăn ga gối màu đất được người tuổi Nhâm Ngọ cực kỳ ưa thích.

Màu chế khắc

Vốn là cây thân mềm, dương liễu gặp đất cứng thì khó vươn lên, gặp đất cát thì nhanh sụp đổ. Để tránh đau thương, đổ vỡ, người tuổi Nhâm Ngọ tốt nên tránh sử dụng màu chăn ga gối có sắc nâu.

Màu bị khắc

Kim gặp Mộc tất gây nên trạng thái hình khắc, cây không gãy thì kim loại ắt hao mòn. Nếu quá yêu thích, người tuổi Nhâm Ngọ nên chọn cho xanh lục cho họa tiết, phụ kiện đi kèm thay vì tông màu chăn ga gối Tencel chủ đạo.

Mẫu chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Nhâm Ngọ

TENCEL JACQUARD – TSS2

Nhâm Ngọ 2002 hợp với mẫu chăn ga Tencel nào?

 

TENCEL PRINT – TP60-12

Nhâm Ngọ 2002 hợp với mẫu chăn ga Tencel nào?

 

TENCEL PRINT – TP60-13

Nhâm Ngọ 2002 hợp với mẫu chăn ga Tencel nào?

 

TENCEL JACQUARD – TSS7

Nhâm Ngọ 2002 hợp với mẫu chăn ga Tencel nào?

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ