Người tuổi Quý Mão nên lựa chọn chăn ga Tencel màu gì?

Người tuổi Qúy Mão là những người thông minh, tốt bụng, chu đáo, tinh tế và đặc biệt là có tài ăn nói nên rất được mọi người yêu quý. Nhưng đôi khi bởi vì lòng tốt bụng, nhiệt tình cùng với thái độ dĩ hoà vi quý. Cùng The 1987 tìm hiểu về cách lựa chọn chăn ga Tencel phù hợp cho Qúy Mão để giúp gia tăng tài lộc nhé.

Tử vi tuổi Quý Mão

Nam tuổi Quý Mão có đường đời tốt đẹp, mọi chuyện được như ý. Sự nghiệp nhanh chóng khởi sắc, đến trung vận có nhiều may mắn. Sang đến hậu vận, họ được hưởng hạnh phúc đủ đầy. Gia đạo yên vui, hạnh phúc song công danh chỉ ở mức khá. Có phúc về tài lộc nên tài chính dư dả.

Với nữ Quý Mão, cuộc đời có nhiều may mắn, thành công. Công danh, sự nghiệp, tài lộc sáng lạn. Từ tiền vận tới hậu vận đều an nhàn, đều an nhàn, không phiền muộn điều gì. Đường gia đạo êm ấm, hạnh phúc trọn đời.

  • Năm âm lịch: Quý Mão.
  • Lịch dương tương ứng: từ ngày 25/1/1963 đến 13/2/1964.
  • Mệnh ngũ hành: Kim Bạch Kim – Vàng trắng.
  • Tướng tinh: Xương con mèo, tướng tinh con hươu.

Màu chăn ga Tencel hợp với tuổi Quý Mão

Theo tử vi, người tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim bạch kim. Đây là mệnh đại diện cho mùa thu và thể rắn, thuộc tính này thường tiềm ẩn nội lực, sự bền bỉ và thông minh. Do đó, các màu đại diện cho mệnh cũng cực kỳ sang trọng, tinh tế.

Ngoài ra, kim loại khi tan chảy sẽ thành nước. Nam nữ Quý Mão nên kiêng kị màu chăn ga gối này để tránh cuộc đời gặp thêm nhiều khó khăn, cản trở.

  • Màu tương sinh: Mệnh Kim sinh ra bởi Thổ nên tuổi Quý Mão cực kỳ hợp với màu thuộc hành Kim. Với độ tuổi trung niên, màu đất ấm áp cũng giúp người dùng dễ ngủ hơn, hỗ trợ giảm thiểu tình trạng ngủ ngắt quãng.
  • Màu hòa hợp: Màu hòa hợp của mệnh Kim bao gồm trắng, ghi, xám, bạc, vàng nhạt, màu ánh kim. Đặc biệt, màu xám bạc cực tốt cho đường Tử Túc, Quý Nhân và Quan Lộc. Với không gian căn hộ, biệt thự, khách sạn cao cấp, màu ánh kim lấp lánh tô điểm vẻ đẹp nội thất đẳng cấp, quý phái gấp nhiều lần. Với kết cấu nhà ở phổ biến, các màu trung tính như trắng, vàng nhạt tạo cảm giác cơi nới, rộng rãi cho không gian.
  • Màu chế khắc: Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc nên gia chủ cũng nên dè chứng sự lớn mạnh của hành Mộc. Các màu chăn ga gối nên tránh là xanh lục.
  • Màu bị khắc: Mệnh tương khắc với Kim là Hỏa. Lửa mạnh sẽ nung chảy kim loại tan chảy. Do đó, gia chủ tuổi Quý Mão nên suy xét kỹ trước khi chọn chăn ga gối màu nóng. Thêm vào đó, đặc tính kích thích thần kinh có thể khiến người trung niên mất bình tĩnh, tức giận, khó đi vào giấc ngủ.

Một số mẫu chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Quý Mão

TENCEL SOLID – TSP5

Người tuổi Quý Mão nên lựa chọn chăn ga Tencel màu gì?

 

TENCEL SOLID – TSP1

Người tuổi Quý Mão nên lựa chọn chăn ga Tencel màu gì?

 

TENCEL SOLID – TSP10

Người tuổi Quý Mão nên lựa chọn chăn ga Tencel màu gì?

 

TENCEL JACQUARD – TSS4

Người tuổi Quý Mão nên lựa chọn chăn ga Tencel màu gì?

 

TENCEL PRINT – TP60-09

 

Người tuổi Quý Mão nên lựa chọn chăn ga Tencel màu gì?

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ