Mệnh Thổ nên chọn chăn ga gối màu gì?

Chăn ga gối là bộ sản phẩm không thể thiếu trong phòng ngủ. Để có giấc ngủ ngon, chất lượng giấc ngủ được cải thiện thì việc chọn mua chăn ga phù hợp là yếu tố rất quan trọng. Nếu bạn thuộc mệnh Thổ và đang chọn mua chăn ga cho phòng ngủ của mình. Thì xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Mệnh thổ nên mua chăn ga gối màu gì?

Mệnh thổ hợp với những gam màu đỏ, tím, hồng, cam, vàng, nâu đất,… Đặc biệt, màu hồng đỏ tím cam là đại diện cho hành Hỏa trong ngũ hành nên được đánh giá là rất tốt cho vận khí gia chủ. Vậy nên bạn sẽ có được sự đa dạng khi chọn mua chăn ga cho mình.

Màu đỏ

Màu sắc này là biểu tượng của ngọn lửa và máu; là tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Còn riêng với những nhà lãnh đạo thì màu đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm, ý chí phấn đấu không ngừng.

Mệnh Thổ nên chọn chăn ga gối màu gì?

Màu hồng

Màu hồng là màu sắc đặc trưng cho tình yêu, cho sự lãng mạn. Gam màu này mang đến sự tinh khiết và cũng mang đến những ý nghĩa tích cực. Tình yêu sẽ thăng hoa và sự viên mãn sẽ tròn đầy hơn khi có sự hiện diện của bộ chăn ga màu hồng.

Mệnh Thổ nên chọn chăn ga gối màu gì?

Màu cam

Mang đến sức sống tươi vui, đại diện cho sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng. Các nhà phong thủy đã chứng minh được rằng, việc sử dụng những đồ vật màu cam sẽ giúp tăng tư duy sáng tạo mang đến hiệu quả cao trong công việc.

Mệnh Thổ nên chọn chăn ga gối màu gì?

Mệnh thổ không nên mua chăn ga màu gì?

Người mệnh thổ sẽ kỵ với những màu sắc đại diện cho mệnh mộc, cụ thể là những sắc độ của màu xanh lá cây. Mệnh thổ cũng nên hạn chế dùng các gam màu như đen, xám, xanh nước biển, trắng, bạc, ánh kim,… Bởi vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của gia chủ.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thích những màu tương khắc với mệnh của mình. Thì vẫn có giải pháp dành cho bạn, đó là chọn những bộ chăn ga gối có họa tiết là những màu này. Và màu chủ đạo của chăn ga vẫn là những màu tương sinh với mệnh thổ nhé.

Như vậy, bạn đã biết người mệnh thổ nên mua chăn ga gối màu gì chưa ạ? Chúng tôi hi vọng rằng đây là những thông tin hữu ích với bạn, giúp bạn chọn được màu chăn ga gối phù hợp nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Bạn có thể truy cập vào website: the1987.vn để xem các mẫu chăn ga gối và lựa chọn cho mình một bộ chăn ga ưng ý nhất nhé.

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ