Mẫu chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978

Theo văn hóa phương Đông, việc chọn màu chăn ga gối Tencel phong thủy chủ yếu hướng tới sự cân bằng âm dương. Màu âm có khả năng hấp thụ màu, đại diện cho sự tĩnh lặng. Màu dương có khả năng phản ánh màu sắc, đại diện cho sự thay đổi. Tùy theo bản mệnh người tuổi Mậu Ngọ có thể chọn lựa để khắc phục hạn chế, tăng cường điểm mạnh. Cùng The 1987 tìm hiểu về mẫu chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Mậu Ngọ ngay dưới đây nhé.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ

Nam tuổi Mậu Ngọ hưởng số an nhàn, no đủ khi còn thơ ấu. Đường đời hưởng nhiều may mắn, ít lo nghĩ, muộn phiền. Thất bại đa phần đến từ sự chủ quan, nóng vội của bản thân nam mệnh. Nếu biết cải thiện, nam Mậu Ngọ sớm đạt được danh vọng, quyền lực ở độ tuổi 40. Khi còn trẻ, họ rất ham học học, tìm tòi nên có nhiều trải nghiệm bên ngoài, ít ở nhà. Đến tuổi trưởng thành, họ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và sự nghiệp. Nhờ bản tính chân thật, nhiệt tình, nam mệnh này có đường gia đạo êm ấm, anh em thuận hòa.

Với nữ Mậu Ngọ, cuộc sống được hưởng sung sướng từ nhỏ, được cha mẹ yêu thương. Cho tới khi trưởng thành nhận được nhiều niềm vui, may mắn ở cả công danh và sự nghiệp. Tuổi trung niên có đôi chút khó khăn trong công việc nhưng sẽ nhanh chóng giải quyết. Đường gia đạo tốt đẹp nhưng công danh hầu như không có do tính cách giản dị, chân thành. Nếu phát triển theo hướng buôn bán, nữ Mậu Ngọ dễ gặt được thành công ngoài mong đợi.

  • Năm âm lịch: Mậu Ngọ.
  • Lịch dương tương ứng: từ ngày 7/2/1978 đến 28/1/1979.
  • Mệnh ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời.
  • Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con heo.

Màu chăn ga gối Tencel cho tuổi Mậu Ngọ

Tử vi chỉ ra rằng người tuổi Mậu Ngọ thuộc hành Thiên thượng hỏa. Do có nguồn năng lượng lớn từ mặt trời, họ luôn hăng hái, hào hứng và lạc quan. Tính cách thẳng thắn, chính trực, ghét sự khuất tất. Tư chất của họ như ánh sáng rạng ngời ở trên cao nên dễ đạt được thành tích, lý trí luôn tỉnh táo. Tuy nhiên, người hành này thường có thói quen thức khuya.

Về mặt phong thủy, các màu chăn ga gối Tencel thuộc mệnh Mộc, mệnh Thổ hoặc bản mệnh sẽ mang tới đại vị, danh vọng cho tuổi Mậu Ngọ.

Màu tương sinh

Tuy theo lý thuyết Mộc sinh Hỏa nhưng trường hợp này lại ngược lại. Cây lớn lên nhờ ánh sáng của mặt trời và nguồn năng lượng vô tận này cũng không vì thế mà bị tiêu hao. Điều này cũng tương tự như mặt trời đất cứng cáp, khô ráo hơn. Do vậy, màu sắc thuộc hành Hỏa hay hành Thổ đều mang phúc lớn cho tuổi Mậu Ngọ.

Màu hòa hợp

Nguồn năng lượng mạnh mẽ từ ánh sáng khiến năng lượng của bản mệnh Mậu Ngọ càng thêm mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhiệt độ quá cao tất dẫn tới khô hanh. Do đó, gia chủ nên tiết chế gam màu nóng trong nội thất khi đã chọn màu chăn ga gối này.

Màu chế khắc

Kim loại khi gặp ánh sáng mặt trời dễ bị biến dạng, thay đổi tính chất. Bản thân mệnh Thiên thượng hỏa cũng không chịu ảnh hưởng gì từ kim loại nên chỉ khắc nhẹ. Người tuổi Mậu Ngọ không nên chọn màu thuộc Kim chủ yếu là về đặc điểm hướng thiện của họ không ưa tính hình khắc, sắc lạnh của nó.

Màu bị khắc

Nắng gặp nước dễ sinh ra mưa lốc, đất trời mịt mù. Chưa kể đặc tính trì trệ, trầm lắng của Thủy không hợp với sự nhiệt tình của Hỏa. Tốt nhất người tuổi Mậu Ngọ không nên chọn màu chăn ga gối màu đen, xanh dương cho phòng ngủ của mình.

Một số mẫu chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Mậu Ngọ

TENCEL PRINT – TP60-14

Mẫu chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978

 

TENCEL PRINT – TP60-10

Mẫu chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978

 

TENCEL JACQUARD – TSS3

Mẫu chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978

 

TENCEL SOLID – TSP6

Mẫu chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ