Mẫu chăn ga gối Tencel phù hợp cho người tuổi Bính Thìn

Tử vi tuổi Bính Thìn

Nữ Bính Thìn có nhiều cơ may về tài lộc, hạnh phúc và danh tiếng. Tuy không có sức khỏe tốt nhưng bù lại những thứ khác đều tốt đẹp, được hưởng hạnh phúc gia đình. Tính cách hòa nhã, hiền lành nên được nhiều người yêu quý. Công danh do sức khỏe nên hầu như không có. Sự nghiệp có phần khó khăn, phải tới 40 mới đạt thành tựu và vị trí vững chắc.

Với nam Bính Thìn, từ nhỏ đã được hưởng sung sướng, ít khi lo âu. Tính cách thông minh, phóng khoáng và luôn muốn sự tự do. Khi trưởng thành, Bính Thìn biết cách cân đối các khía cạnh cuộc sống nên không cảm thấy chán nản. Dù cuộc sống không phú quý nhưng cũng không gặp cảnh thiếu thốn, khó khăn. Tuy nhiên, công việc và gia đạo ban đầu gặp nhiều khó khăn, về sau mới ổn định và phát triển.

  • Năm âm lịch: Bính Thìn.
  • Lịch dương tương ứng: từ ngày 31/1/1976 đến 18/2/1977.  
  • Mệnh ngũ hành: Sa Trung Thổ – Đất pha cát.
  • Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con chuột.

Màu chăn ga gối Tencel cho tuổi Bính Thìn

Theo tử vi, người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Sa Trung Thổ. Tính cách của họ khá điềm tĩnh, khoan dung, yêu tự do và khá bảo thủ. Chí tiến thủ cao nên họ rất siêng năng, dành nhiều thời gian cho công việc. Để đường sự nghiệp trở nên dễ dàng, suôn sẻ hơn, gia chủ có thể sử dụng màu chăn ga gối Tencel bản mệnh hoặc thuộc hành Hỏa.

Ngoài ra, một số nạp âm Kim và Thổ khi gặp nhau có thể gây kết quả không tốt hoặc sự nuối tiếc. Do đó, người dùng tuổi Bính Thìn tốt nhất nên kiêng kị các màu thuộc mệnh Kim để chuyện làm ăn, sự nghiệp, gia đạo thuận hòa.

Màu tương sinh

Các đám cháy hoặc sấm sét có thể mang tới chất màu mỡ cho đất. Người tuổi Bính Thìn có thể củng cố phong thủy bằng các gam màu nóng thuộc hành Hỏa để đạt phú quý, vinh hiển.

Màu hòa hợp

Thế lưỡng thổ giúp củng cố thêm độ rắn chắc, phì nhiêu của đất. Thế phong thủy tốt lành giúp nam nữ Bính Thìn đạt được mọi ý nguyện, có quý nhân phù trợ mỗi khi gặp khó khăn.

Màu chế khắc

Tuy Thổ khắc Thủy, dòng nước cuồn cuộn vẫn có thể làm đổ tường thành, cuốn trôi đất đá. Do đó, người tuổi Bính Thìn không chọn lựa màu nâu thổ, vàng sậm chọn chăn ga gối đệm.

Màu bị khắc

Cây phá đất để vươn mình, dựa vào dinh dưỡng của đất để phát triển. Thê Mộc quá lớn sẽ khiến đất rời rạc, khô cằn. Sự xuất hiện của màu chăn ga gối đệm xanh lục có thể khiến gia chủ gặp chuyện u buồn, tổn hại.

Mẫu chăn ga gối Tencel phù hợp với người tuổi Bính Thìn

TENCEL SOLID – TSP9

Mẫu chăn ga gối Tencel phù hợp cho người tuổi Bính Thìn

 

TENCEL SOLID – TSP7

Mẫu chăn ga gối Tencel phù hợp cho người tuổi Bính Thìn

 

TENCEL JACQUARD – TSS6

Mẫu chăn ga gối Tencel phù hợp cho người tuổi Bính Thìn

 

TENCEL PRINT – TP60-11

Mẫu chăn ga gối Tencel phù hợp cho người tuổi Bính Thìn

 

TENCEL PRINT 40s

Mẫu chăn ga gối Tencel phù hợp cho người tuổi Bính Thìn

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ