Mẫu chăn ga gối TENCEL đẹp cho căn hộ nhà bạn

Bạn sống và làm viêc ở thành thị? Bạn sở hữu một căn hộ chung cư nhỏ, gọn ở nơi phố thị này? Chính vì vậy, bạn cũng chỉ sở hữu một phòng ngủ nhỏ và hơi hẹp. Bạn muốn trang trí để phòng ngủ của bạn lúc nào cũng thật rạng ngời, bắt mắt. Từ bộ chăn ga gối Tencel, nội thất phòng ngủ, cho đến rèm cửa, đèn chiếu sáng, bạn đều muốn bày trí thật đẹp cho không gian sống gọn đẹp của mình.

Bày trí theo diện tích không gian

Hãy xác định thật chính xác độ cao và sự rộng, hẹp của không gian phòng ngủ để bài trí cho thật phù hợp. Điều này chính là căn cứ, là cơ sở để xác định quy cách trang trí cho căn phòng. Bởi vì thông thường, chính độ cao và độ rộng hẹp của căn phòng tỷ lệ thuận với đồ trang trí.

Chẳng hạn, một bộ chăn ga gối Tencel đẹp phải vừa vặn và chiếm diện tích căn phòng vừa phải để không choáng chỗ và gây chật chội cho căn phòng, đặt một chiếc tủ quần áo với chiều cao phải khích với căn phòng, chính việc đo diện tích căn phòng sẽ giúp bạn lựa chọn đồ trang trí thật khớp và ăn ý đấy.

Ngoài ra, khi xem xét kĩ càng không gian phòng ngủ, bạn cũng sẽ có được những ý tưởng sắp xếp, chọn mua những chủng loại đồ nội thất gì phù hợp để bổ sung cho căn phòng như: lọ hoa, rèm cửa, bàn trang điểm,…Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý tới sự phối hợp sao cho chúng thật hài hòa với tông nền và màu sắc, họa tiết của chăn ga gối Tencel nhé.

Mẫu chăn ga gối TENCEL đẹp cho căn hộ nhà bạn

Phối màu

Việc phối màu cũng chiếm một phần quan trọng trong việc bài trí căn phòng riêng tư của căn hộ chung cư nhỏ của bạn. Hãy áp dụng hai phương pháp phối màu sau, đây là những phương pháp thường dùng nhất là phối màu hài hòa, nếu bạn muốn phối hai màu cho căn phòng, hãy chọn những màu tương phản hoặc tương đồng với nhau để tao nên ấn tượng và sự nổi bật. Bạn có thể phối chúng trên cùng chăn ga hoặc phối sao cho màu tường với màu chăn ga Tencel thật ăn ý nhé.

Chẳng hạn, bạn chọn màu đỏ phối với màu phấn, màu trắng phối với xám, màu xanh da trời phối với màu trắng… Những gam màu tương phản như đen phối với trắng và trắng cùng lục,…

Mẫu chăn ga gối TENCEL đẹp cho căn hộ nhà bạn

Tận dụng ánh sáng thiên nhiên

Thông thường, những căn hộ chung cư thường ở trên cao và tổng thể nhỏ, gọn. Vì vậy, bạn hãy đặt phòng ngủ theo hướng mà có thể tận dụng được ánh sáng thiên nhiên tốt nhé.

Tuy nhiên, nên chú ý cách phối màu sao cho phù hợp với ánh sáng. Nếu ánh sáng khá tốt hãy chọn bộ chăn ga gối Tencel có màu tối một chút, hoặc ngược lại. Với những cách bày trí này, bạn có thể tạo nên một không gian riêng đầy cuốn hút cho căn hộ chung cư bất lợi về diện tích của bạn đấy. Mong rằng bài viết này sẽ đem lại cho bạn nhiều điều bổ ích!

Mẫu chăn ga gối TENCEL đẹp cho căn hộ nhà bạn

Trên đây là một vài thông tin về cách lựa chọn phối màu chăn ga gối Tencel phù hợp với căn hộ của bạn. Tham khảo mẫu chăn ga gối tại: the1987.vn  hoặc liên hệ hotline: 0888 133 387 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ