Màu chăn ga gối nào là lý tưởng cho giấc ngủ ngon?

Giấc ngủ của chúng ta chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố, trong đó màu sắc chăn ga gối đóng vai trò rất quan trọng. Vậy nên chúng ta khi mua chăn ga gối cần lựa chọn những màu sắc thật sự phù hợp. Để bảo vệ sức khỏe là chủ yếu và tăng thêm tính thẩm mỹ của không gian nghỉ ngơi của mình. Hãy cùng The 1987 điểm qua những màu sắc chăn ga lý tưởng nhất cho giấc ngủ ngon trong bài viết ngay sau đây nhé.

Xanh lá cây: Màu sắc chăn ga gối được quan tâm

Màu chăn ga gối nào là lý tưởng cho giấc ngủ ngon?

Màu xanh lá cây có tác dụng cải thiện chất lượng giấc ngủ, mang đến cảm giác lạc quan và hi vọng. Theo nghiên cứu và khảo sát của các chuyên gia. Thì những người ngủ trong không gian được trang trí màu xanh lá cây có thể ngủ trung bình 7 tiếng 30 phút. Chắc bạn cũng biết màu xanh lá tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, giúp chúng ta giải stress nhanh chóng. Vậy nên khi sử dụng chăn ga gối màu xanh lá, chúng ta sẽ cảm thấy thư giãn, bớt lo âu.

Màu xanh lá rất hợp với những người thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Đây cũng là màu sắc đại diện cho sự sinh sôi, phát triển của hoa lá, cây cỏ. Chăn ga gối màu xanh lá sẽ giúp người mệnh Mộc và Hỏa được nhận thêm sinh khí, đón tài lộc và may mắn.

Chăn ga gối màu xám nhạt

Màu chăn ga gối nào là lý tưởng cho giấc ngủ ngon?

Gam màu xám nhạt hoặc xám ghi có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ của chúng ta. Những người ngủ trong không gian có màu sắc chủ đạo là xám nhạt. Thường có giấc ngủ ngon với thời gian trung bình hơn 7 tiếng mỗi đêm. Có thể thấy xám nhạt là gam màu trung tính nên sẽ mang đến sự trầm ổn cho không gian nhà ở. Bên cạnh đó còn tạo được cảm giác sang trọng, thanh lịch cho ngôi nhà của bạn đấy.

Ngoài ra, xám nhạt là gam màu rất hợp với những người thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy. Nếu bạn thuộc những cung mệnh này, hãy sử dụng chăn ga gối màu xám nhạt. Để tránh những điều không may mắn, nhận thêm sức khỏe và tinh thần luôn lạc quan.

Như vậy, đây là những màu sắc chăn ga gối lý tưởng cho bạn có được giấc ngủ ngon đấy. Bạn còn ngần ngại gì mà không chọn mua ngay những bộ chăn ga với tone màu này nào? Hãy để chăn ga gối hcm The 1987 đồng hành để giúp bạn chọn được những bộ chăn ga gối phù hợp nhất với mình nhé. Liên hệ ngay với The 1987 nào!

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ