Lý do bạn phải chọn chăn ga có thương hiệu

Khi mua bất cứ sản phẩm nào chúng ta cũng nên chọn những sản phẩm có thương hiệu. Để có chỗ đứng trên thị trường họ tốn rất nhiều công sức tiền của. Xây dựng được thương hiệu có tên tuổi khó như chúng ta trèo lên đỉnh núi cao. Vì thế để bảo vệ các thương hiệu của mình, các công ty đó không ngừng tìm tòi thiết kế ra các sản phẩm mới, mặt khác phải phục vụ chu đáo cho khách hàng của mình để không bị mất uy tính.

Và còn nhiều lý do khác nữa bạn nên mua chăn ga gối nệm có thương hiệu hơn là các hàng trôi nổi trên thị trường.

1. Chính sách bảo hành

Hầu hết các công ty có uy tính, khi bán một sản phẩm nào đó cũng phải có chính sách bảo hành. Đặc biệt trong ngành chăn ga gối thường các thương hiệu lớn sẽ bảo hành đường may, bảo hành độ xù của vải trong ít nhất một năm đầu.

Chính sách bảo hành rất quan trọng, họ có thể một đổi một nếu khách phát hiện hàng lỗi hoặc không như quảng cáo. Nó như một cam kết chứng thực thương hiệu có uy tính để khách hàng an tâm sử dụng.

gia công chăn ga
THE1987 có chính sách bảo hành đường may đến 2 năm

Trong khi nếu bạn mua một số mặt hàng được rao bán tràn lan trên Facebook, Twitter hay đâu đó trên các trang thương mại điện tử Shopee, Tiki hoặc thậm chí ngoài lề đường. Bạn sẽ bị trả giá đắt bởi bạn không thể xem trực tiếp mặt hàng, đến khi giao đến không đúng như hình ảnh quảng cáo. Thật khó để đổi trả và tốn rất nhiều thời gian cho việc này.

2. Chính sách vận chuyển

Để thu hút khách hàng, các công ty đưa ra những chính sách vô cùng có lợi cho khách hàng, trong đó khâu vận chuyển là một trong lý do bạn nên mua chăn ga có thương hiệu.

Ngoài việc giao hàng còng kềnh đến tận nhà cho khách hàng, khâu vận chuyển còn đảm bảo phải nhanh trong vòng 24 giờ. Và đây cũng là chính sách giao hàng của THE1987 đang áp dụng cho tất cả các khách hàng trong khu vực nội thành.

Nhưng nếu bạn mua từ các cửa hàng nhỏ hoặc lề đường bạn phải tự vận chuyển về, khó khăn hơn nữa nếu bạn là phụ nữ không thể xử lý nổi vì nó quá khổ so với thân hình của các bạn phái yếu.

chính sách vận chuyển

3. Cam kết chất lượng

Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo hàng đầu và những lời cam kết phải bắt buộc có đối với những thương hiệu nổi tiếng. Cam kết chính là lời khẳng định chất lượng trên từng mét vải chăn ga gối. Lời cam kết không phải là nói suôn mà nó đã có trên giấy chứng nhận, công văn. Vì vậy bạn yên tâm sử dụng mà khỏi phải lo vấn đề hàng thật hay giả.

cam kết chất lượng

Còn đối với những mặt hàng giá rẻ, buôn bán trên cái đại lộ, bạn thật sự không có bất kì lời đảm bảo nào. Thuận mua vừa bán thế là xong câu chuyện. Khi bạn sử dụng mới thấy chất lượng tiền nào của nấy. Vì thế tạo sao không sử dụng những thương hiệu có giá nhỉn hơn đôi chút nhưng chúng ta hoàn toàn yên tâm.

4. Xuất xứ nguồn gốc rõ ràng

Thành lập một công ty rất cần thiết cung cấp những thông tin pháp lý như địa chỉ công ty, văn phòng, xưởng sản xuất. Và quan trọng là mỗi công ty sẽ có một mã số thuế khác nhau, bạn có thể tra cứu thông tin công ty ấy bất cứ nơi đâu. Vì thế bạn thật an tâm về nguồn gốc xuất xứ của các mặt hàng chăn ga gối.

chăn ga gối thương hiệu the1987

Thay vì mua những sản phẩm của các công ty có thương hiệu bạn lại mua hàng từ các mạng xã hội hoặc một anh chị bán tại các vỉ hè thì bạn biết tìm thông tin những người ấy ở đâu ?

Hãy là người sáng suốt trong vai trò một người mua hàng xứng đáng điểm 10. Tin dùng những sản phẩm có thương hiệu là bạn một phần giảm hàng giả hàng nháy, giúp các công ty an tâm sản xuất hàng hóa hơn.

5. Nhiều mẫu mới đẹp

Để cạnh tranh sòng phẳng các công ty liên tục nghiên cứu tung ra các mẫu chăn drap gối đẹp hơn, chất liệu vải cũng cải tiến đáng kể hơn: tencel, cotton, satin, hàn quốc…., tỉ mỉ trong từng đường kim mối chỉ. Bạn tha hồ chọn lựa hoặc thay đổi liên tục các mẫu mới, giúp gia đình con em chúng ta có sức khỏe tốt hơn khi tin dùng những sản phẩm có thương hiệu.

ga tencel
Một sản phẩm mới của THE1987

Đối với đặc thù của sản phẩm chăn ga gối, bạn phải nằm, cảm nhận mới hiểu thấu hết chất lượng của từng sản phẩm. Mắt thường chúng ta chỉ thấy được hình thức của sản phẩm, vì thế một khi bạn đã sử dụng các thương hiệu có tiếng rồi, bạn không bao giờ muốn mua các mặt hàng chăn ga gối giá rẻ nữa.

Thương hiệu THE1987 đang hướng tới khách hàng là một công ty chuyên sản xuất chăn ga gối tốt nhất tại tphcm. Xa hơn nữa là giới thiệu sản phẩm đến các khách hàng trên toàn quốc.

 

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ