Lựa chọn màu sắc chăn ga gối an toàn cho sức khỏe người dùng

Thị trường chăn ga gối đệm với đa dạng màu sắc khác nhau, mỗi loại đều có đặc điểm và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người. Là đơn vị hoạt động trong nghề nhiều năm qua, The 1987 đúc kết được một số thông tin dưới đây hi vọng có thể giúp bạn đọc lựa chọn dược màu sắc chăn ga gối an toàn cho sức khỏe.

Chăn ga gối đệm màu xanh cho người làm việc nhiều với máy tính

Những người thường xuyên làm việc với máy tính hay người bị cao huyết áp thường hay đau đầu và kết quả dẫn đến mất ngủ. Trong trường hợp này các chuyên gia khuyên bạn nên chọn mua bộ chăn ga gối đệm màu xanh lam bởi gam màu này có khả năng hạ huyết áp và giúp điều chỉnh nhịp thở cực kỳ hiệu quả. 

Lựa chọn màu sắc chăn ga gối an toàn cho sức khỏe người dùng

Chăn ga gối đệm màu cam nhạt để ăn ngon miệng, hấp thụ canxi hiệu quả

Với những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ thì nên chọn bộ chăn ga gối đệm màu cam nhạt. Bởi đây là gam màu giúp đem lại tâm trạng vui vẻ, cảm giác ăn ngon miệng hơn và đồng thời thúc đẩy việc hấp thụ canxi tốt hơn.

Trong trường hợp bạn bị đau đầu và mất ngủ thì có thể chọn bộ chăn ga gối đệm màu cam nhạt kết hợp với màu xanh để phát huy hiệu quả của nó tốt nhất. 

Người bị stress, trầm cảm nên tránh chăn ga gối đệm màu vàng

Nhiều người cho rằng chăn ga gối đệm màu vàng thuộc tông màu sáng, vậy nên sử dụng nó sẽ giúp tâm trạng của mọi người vui vẻ hơn. Song, thực tế cho thấy với những gia đình có người bị trầm cảm, thường xuyên stress thì không nên dùng bộ chăn ga gối đệm màu này. Cũng theo như các chuyên gia cho biết, gam màu vàng rất dễ gây bất ổn tâm lý, thậm chí nó còn gây kích thích thần kinh một cách thái quá. 

Chăn ga gối đệm màu xanh lá cây giúp tĩnh tâm

Những bộ chăn ga gối đệm màu xanh lá cây nhạt được rất nhiều chuyên gia khuyến cao nên dùng vì nó giúp ổn định tâm lý cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, với những người có bản tính nóng nảy thì bộ chăn ga gối đệm này giúp giảm bớt căng thẳng và bình tâm trở lại một cách dễ dàng.

Lựa chọn màu sắc chăn ga gối an toàn cho sức khỏe người dùng

Chưa hết, bộ chăn ga gối đệm màu xanh lá cây nhạt còn có công dụng tuyệt vời trong việc điều tiết mắt, bạn có thể vừa nằm trên giường vừa lướt đọc sạch, xem web thoải mái mà không gặp vấn đề khó khăn gì nhờ bộ chăn ga gối màu xanh nhạt. 

Người mất ngủ, suy nhược thần kinh và mắc bệnh tim mạch nên tránh chọn chăn ga gối đệm màu đỏ

Khi mắt tiếp xúc với gam màu đỏ quá nhiều sẽ khiến cho tâm lý cảm giác lo lắng. Vì thế, với những người thường xuyên mất ngủ, suy nhược thần kinh hay có tiền sử về bệnh tim mạch thì không nên chọn bộ chăn ga gối đệm màu đỏ.

Thậm chí cả những vật dụng nội thất trong phòng ngủ bạn cũng không nên chọn gam màu này. Sử dụng bộ chăn ga gối đệm màu đỏ chỉ phù hợp với phòng tân hôn, bởi màu sắc này sẽ giúp kích thích hệ thần kinh tăng tiết chất adrenaline, giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng hiệu quả. 

Chăn ga gối đệm màu tím không dành cho người có tiền sử bệnh tim mạch

Xét về mặt tích cực màu tím có công dụng cân bằng kali ở trong cơ thể, giúp an thần hiệu quả. Song, cũng chính bởi điều đó có thể gây ức chế trung khu thần kinh vận động và cản trở hệ tim mạch làm việc. Bởi vậy người có tiền sử bệnh tim mạch nên tránh chọn bộ chăn ga gối đệm có gam màu này. 

Lựa chọn màu sắc chăn ga gối an toàn cho sức khỏe người dùng

Trên đây là gợi ý giúp bạn lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm phù hợp để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Nếu bạn đang thắc mắc điều gì hay cần tìm một địa chỉ phân phối sản phẩm chăn ga đẹp, chất lượng, giá rẻ thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ với The 1987 nhé. 

Thông tin liên hệ:

  • Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Điểm Trân
  • Địa chỉ: 28 Đường số 5, Khu TĐC Phước Kiển, ấp 3, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TPHCM
  • Hotline: 0817001987
  • Email: the1987.vn@gmail.com

Chia sẻ lên mạng xã hội:

Liên hệ