Hướng dẫn chọn chăn ga Tencel cho tuổi Tân Mùi 1991

Theo văn hóa Á Đông, màu chăn ga gối Tencel phong thủy phù hợp có tác dụng cân bằng âm dương. Yếu tố âm đại diện cho tỉnh ổn định, khả năng hấp thụ màu sắc. Ngược lại, yếu tố dương có tính chất phản ánh và sự biến đổi. Vậy chọn màu chăn ga Tencel nào cho phù hợp với Tân Mùi hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Tử vi tuổi Tân Mùi

Cuộc đời nam Tân Mùi có nhiều lo lắng, sầu muộn nhưng cũng có nhiều may mắn trong sự nghiệp. Đường công danh dừng ở mức trung bình hoặc nhỉnh hơn chút. Thuở nhỏ nhiều chuyện không như mong muốn song từ trung vận có nhiều chuyện tốt đẹp. Tới hậu vận được hưởng an nhàn, thảnh thơi, có thể sở hữu ruộng đất hoặc nhà cửa rộng. Gia đạo có khúc mắc nhưng sẽ trở lại bình thường, được gia tộc yêu thương.

Với nữ Tân Mùi, tiền vận, trung vận có nhiều đau thương. Phải tới hậu vận mới tạo được sự nghiệp và thành công vững chắc. Chuyện kinh doanh khá từ trung vận trở đi. Tiền bạc, sự nghiệp có nhiều bước tiến tốt đẹp từ 35 tuổi. Phần gia đạo ở tiền vận không hoàn toàn yên ấm. Đường công danh bình thường, khó lên cao và trọn vẹn.

  • Năm âm lịch: Tân Mùi.
  • Lịch dương Tân Mùi 1991 tương ứng: từ ngày 15/2/1991 đến 4/2/1992.
  • Mệnh ngũ hành: Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi.
  • Tướng tinh: Xương con dê, tướng tinh con gấu.

Màu chăn ga gối Tencel cho tuổi Tân Mùi

Theo tử vi, người tuổi Tân Mùi thuộc hành Lộ Bàng Thổ. Loại đường này được con người tạo ra nên cực bằng phẳng, kiên cố. Họ có lập trường kiên định, quyết tâm cao và tính cách tốt bụng, khoan dung. Tuy nhiên nhận thức của họ khá chậm, thiếu linh động. Cuộc sống hướng tới sự ổn định, mô phạm, thích dựa trên khuôn vàng thước ngọc từ hình mẫu lý tưởng.

Đổi lại, tính cách cố hữu này khiến người Tân Mùi kém linh động hơn trước biến cố. Các màu chăn ga gối Tencel bản mệnh hoặc thuộc hành Hỏa sẽ giúp họ cảm thấy tự tin để giải quyết mọi việc.

Thêm vào đó, kim loại trong nhiều trường hợp cần giữ được sự tinh khiết, không thích nhiễm bẩn. Đường đi cũng thích bị cày xới. Vì vậy, người dùng nên cân nhắc cẩn thận việc xếp đặt màu thuộc hành Kim cho phòng ngủ.

Màu tương sinh

Tro bụi, chất lượng giúp đất đường đi khô ráo, vững chắc. Sự xuất hiện của bộ chăn ga gối Tencel màu nóng chắc chắn sẽ mang cát lợi, tài lộc cho người tuổi Tân Mùi.

Màu hòa hợp

Thế lưỡng thổ càng củng cố tính bền chắc, kiên cố cho bản mệnh Lộ bàng thổ. Lập trường tuy có chút chậm nhưng đến cuối vẫn được kết quả như ý. Do đó, tông màu nâu đất, vàng thổ luôn là sự lựa chọn số một của người tuổi Tân Mùi.

Màu chế khắc

Khi Thủy gặp Thổ, nước ngầm không bị đất vấy bẩn thì nước lớn cũng làm đường đi úng ngập. Cuộc gặp gỡ này dễ dẫn tới đau buồn, u tối. Dựa vào đó, người tuổi Tân Mùi tốt nhất nên kiêng các màu xanh dương hoặc đen.

Màu bị khắc

Cây phá vỡ cấu trúc đất kiên cố của đất đường đi, đồng thời cây mọc càng nhiều chứng tỏ người qua lại càng ít. Các màu thuộc hành Mộc có thể đem lại không khí phiền muộn, đau thương cho gia chủ tuổi Tân Mùi.

Mẫu chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Tân Mùi

TENCEL SOLID – TSP9

Hướng dẫn chọn chăn ga Tencel cho tuổi Tân Mùi 1991

 

TENCEL JACQUARD – TSS6

Hướng dẫn chọn chăn ga Tencel cho tuổi Tân Mùi 1991

 

TENCEL PRINT – TP60-11

Hướng dẫn chọn chăn ga Tencel cho tuổi Tân Mùi 1991

 

TENCEL PRINT 40s

Hướng dẫn chọn chăn ga Tencel cho tuổi Tân Mùi 1991

 

TENCEL PRINT – TP60-02

Hướng dẫn chọn chăn ga Tencel cho tuổi Tân Mùi 1991

 

TENCEL PRINT – TP810-MODA

Hướng dẫn chọn chăn ga Tencel cho tuổi Tân Mùi 1991

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ