Hướng dẫn chọn chăn ga Tencel cho tuổi Canh Ngọ

Tuổi Ngọ yêu thích sự tự do, năng động, đam mê khám phá cuộc sống. Tuy nhiên, họ thường làm việc bằng trực giác, dễ cảm thấy nhàm chán nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cơ hội. Vậy đâu là màu chăn ga gối Tencel phong thủy củng cố cho hoài bão và quyết tâm của tuổi Canh Ngọ? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Tử vi tuổi Canh Ngọ

Cuộc đời nam Canh Ngọ có nhiều khó khăn, khó tạo nhiều phúc đức. Nhiều khía cạnh cuộc sống như gia đình, công việc, danh vọng bị đảo lộn, mang thương đau thửa nhỏ. Tuy nhiên, có cơ hội phát triển tài lộc và tình duyên. Từ tuổi 30 trở đi mới được hưởng hạnh phúc từ gia đình. Đường công danh nhiều biến động nhưng có triển vọng, không phải chịu thiệt thòi song tùy thuộc vào sự sáng suốt của bạn. Tiền bạc không tới mức phú quý, tuy vậy cũng không tới mức thiếu thốn.

Với nữ Canh Ngọ, tiền vận và trung vận gặp nhiều trở ngại, thiếu may mắn. Tới hậu vận gặp cuộc sống có cơ hội phát triển. Trung vận cũng có chuyện tốt đẹp nhưng thường bị đảo lộn. Đường công danh chỉ đạt tới mức trung bình nếu có ý muốn theo đuổi. Đường gia đạo êm ấm, yên vui. Sự nghiệp vững chắc từ 37 tuổi trở đi, tiền bạc có thể đạt đỉnh cao.

  • Năm âm lịch: Canh Ngọ.
  • Lịch dương Canh Ngọ 1990 tương ứng: từ ngày 27/1/1990 đến 15/2/1991.
  • Mệnh ngũ hành: Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi.
  • Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con vượn.

Màu chăn ga gối Tencel cho tuổi Canh Ngọ

Theo tử vi, người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ. Đây là dạng vật chất rắn rỏi, kiên cố, kỷ cương. Họ luôn tuân thủ đúng nội quy và có mong muổn tuân thủ kỉ cương sẵn có. Đổi lại họ có tính cách khoan dung, nhân lại, có phần thiếu linh động, trì trệ. Tuy nhiên, số mệnh khó đột phá về mặt tài chính mà giào có do tích lũy lâu dài.

Do cuộc sống có nhiều biến động, các màu chăn ga gối đệm thuộc hành Thổ và hành Hỏa sẽ đem lại cát lợi, giúp người tuổi Canh Ngọ cảm thấy tự tn hơn. Ngoài ra, Thổ có thể mất nhiều năng lượng cho mệnh Kim hoặc làm trang sức vấy bẩn. Tốt nhất bạn nên hạn chế tông màu này trong phòng ngủ phong thủy.

Màu tương sinh

Tro bụi, chất khoáng từ ngọn lửa sẽ giữ cho đất đường đi khô ráo, kiên cố hơn. Do đó, các màu đỏ, cam, hồng, tím đều mang lại lợi ích cho tuổi Canh Ngọ. Với độ tuổi người sinh năm 1990, đây chính là lựa chọn hoàn hảo để tái tạo nguồn năng lượng tích cực cho ngày mới làm việc hiệu quả.

Màu hòa hợp

Hai hành Thổ đặt cạnh nhau giúp đường đi thêm kiên cố, có lợi cho dân sinh. Sự hiện diện của màu chăn ga gối vàng thổ, nâu sậm chắc chắn sẽ mang tới đại cát, đại lợi cho nam nữ Canh Ngọ.

Màu chế khắc

Nước lớn xuất hiện sẽ khiến mặt đường bị mài mòn, lầy lội, gây bất tiện cho người đi lại. Do đó, sự hiện hữu của màu chăn ga gối thuộc mệnh Thủy trong phòng ngủ dễ dẫn tới thất bại cho người tuổi Canh Ngọ.

Màu bị khắc

Cây mọc trên đất đường đi khiến kết cấu vững bền bị phá vỡ, cản trở giao thông. Sự kết hợp hai màu tương khắc này dễ tạo nên sự sầu thảm, u buồn. Vì vậy, chăn ga gối màu xanh lục chưa bao giờ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Canh Ngọ.

Một số mẫu chăn ga gối Tencel phù hợp với tuổi Canh Ngọ

TENCEL PRINT – TP810-MODA

Hướng dẫn chọn chăn ga Tencel cho tuổi Canh Ngọ

 

TENCEL PRINT – TP60-02

Hướng dẫn chọn chăn ga Tencel cho tuổi Canh Ngọ

 

TENCEL SOLID – TSP9

Hướng dẫn chọn chăn ga Tencel cho tuổi Canh Ngọ

 

TENCEL PRINT 40s

Hướng dẫn chọn chăn ga Tencel cho tuổi Canh Ngọ

 

TENCEL PRINT – TP60-11

Hướng dẫn chọn chăn ga Tencel cho tuổi Canh Ngọ

 

TENCEL JACQUARD – TSS6

Hướng dẫn chọn chăn ga Tencel cho tuổi Canh Ngọ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ