Có nên mua chăn ga gối nệm trên Shopee ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cơ sở và công ty lớn sản xuất, bán sỉ và lẻ Chăn drap gối nệm tại TP HCM. Thêm vào đó với sự nhộn nhịp của các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, shoppe, Lazada cũng có tràn lan các mặt hàng này.

Bạn hãy thử đóng vai trò là người mua các sản phẩm chăn drap, ai cũng muốn mua những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Nhưng làm sao để biết biết và phân biệt được hàng giả, nguồn gốc các sản phẩm này ở đâu ?

Trong khi các sàn giao dịch điện tử có sự quá tải và họ ít chú trọng đến việc bảo vệ người tiêu dùng chính là kiểm tra chất lượng sản phẩm được đăng lên bán. Đến khi gặp vấn đề về sản phẩm thì có sự đùng đẩy trách nhiệm cho nhau. Bạn là người đứng giữa phải làm sao đây ?

Thế thì quay ngược lại vấn đề này nếu bạn mua một sản phẩm chẳn hạn: Chăn hay Drap có chất liệu được quảng cáo là hàng tencel, cotton có mẫu rất đẹp của một cơ sở địa chỉ rõ ràng tại tp hcm, họ có đăng ký mã số thuế công ty hẳn hôi. Khi có vấn đề về sản phẩm bạn sẽ yên tâm hơn vì mình đằng nào cũng biết được rõ ràng thông tin của các nhà sản suất này.

Lại phát sinh thêm vấn đề, có rất nhiều cơ sở thương hiệu sản xuất chăn drap gối nệm tại tp hcm. Thế thì bạn nên chọn công ty nào hay nhà sản xuất nào ?

THE1987 tự tin rằng: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ theo  một qui trình khép kín từ khâu chọn lọc vải, cắt may gia công tỉ mỉ từng đường may đến cuối cùng là đóng gối sản phẩm. Chúng tôi có rất nhiều chât liệu vải đẹp như: COTTON SATIN SOLID,  TENCEL SATIN, COTTN SATIN HÀN QUỐC…Ngoài ra THE1987 còn gia công CHĂN DRAP GỐI CHO HOTEL, RESORT, APARTMENT FOR RENT.

Và hơn hết chúng tôi luôn có những chính sách rõ ràng đối với khách hàng. Thêm nữa chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi chọn THE1987 vì một số ưu điểm sau:

  • Giao hàng trong vòng 24h làm việc
  • Sản phẩm độc quyền với phiên bản giới hạn
  • Miễn phí giao hàng khi order từ 1 bộ trở lên
  • Bảo hành may 2 năm 5
  • Miễn phí ship khi đổi hàng

Vậy có nên mua chăn drap gối nệm trên Shopee hay các trang thương mại điện tử nói chung ? Chúng tôi chỉ phân tích những điểm mạnh và yếu khi mua sản phẩm trên 2 cách khác nhau. Còn việc lựa chọn của bạn mua ở chăn drap gối nệm tại tp hcm ở đâu là do quyết định sáng suốt ở nơi bạn !!!

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ