Chọn chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Quý Mùi 2003

Tuổi Mùi đại diện cho đức tính nhân hậu, tình cảm và trí thông minh hơn người. Họ là con người của gia đình, có nội tâm phong phú và tầm nhìn xa. Vậy đâu là màu chăn ga gối Tencel phong thủy cho người tuổi Quý Mùi để có được cuộc sống bình yên, tràn đầy yêu thương? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đay nhé.

Tử vi tuổi Quý Mùi

Nam Quý Mùi phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, từ 29 tuổi mới sung túc, tự thân lập nghiệp. Dựa trên khả năng học vấn của bản thân, đầu óc sáng suốt, kiên trì giúp họ đạt tới đỉnh cao công danh năm 26 tuổi trở lên, có tên để đời. Tình duyên phải trải qua đau buồn mới chín muồi. Tiền tài ban đầu eo hẹp nhưng sự nghiệp vững chắc thì tiền bạc cũng dồi dào. Phần giao đạo từ 29 trở đi mới bắt đầu hạnh phúc.

Với nữ Quý Mùi, trung vận nhiều nỗi âu lo nhưng từ hậu vận có nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Đường công danh sáng rõ nếu quyết chí theo đuổi. Đường tình duyên mới đầu có nhiều khắt khe, khổ tâm tới khi trưởng thành có định hướng rõ rệt, thậm chí là hy sinh cao độ. Đường gia đạo trung vận nhiều bất động, phải tới hậu vận mới được yên vui.

  • Năm âm lịch: Quý Mùi.
  • Lịch dương Quý Mùi 2003 tương ứng: từ ngày 1/2/2003 đến 22/1/2004.
  • Mệnh ngũ hành: Dương Liễu Mộc – Cây dương liễu.
  • Tướng tinh: Xương con dê, tướng tinh con cọp.

Màu chăn ga gối Tencel cho tuổi Quý Mùi

Tử vi chỉ ra người tuổi Quý Mùi thuộc hành Dương liễu mộc. Khác với giống đại thụ, loại cây này từ nhỏ đã nằm trong khuôn khổ. Bản tính mềm dẻo, uyển chuyển từ đó được luyện thành nên rất hợp lòng người. Họ ít khi tranh chấp, cáu bẳn, tác phong lịch sự. Sự siêng năng giúp họ tích lũy được khối kiến thức uyên bác, tâm hồn sâu sắc.

Tuy nhiên, bản mệnh này rất dễ dính thị phị. Để trau dồi thêm ý chí, tinh thần, màu chăn ga gối Tencel thuộc hành Thủy hoặc Mộc là phù hợp nhất.

Ngoài ra, nguồn hỏa khí quá mạnh có thể gây hư hại cho cây hoặc tốn quá nhiều năng lượng để trợ lực. Người tuổi Quý Mùi tốt nhất nên sử dụng họa tiết đi kèm hoặc phụ kiện thay vì chọn màu thuộc hành Hỏa cho đồ vật bản lớn.

Màu tương sinh

Cây dương liễu cần nhiều dinh dưỡng để sinh trưởng. Lượng nước đầy đủ sẽ giúp bản mệnh phát triển vinh quang, thịnh thế. Thêm vào đó, sắc xanh lục từ hành Mộc cũng giúp nam nữ tuổi Quý Mùi điều hòa tinh thần trước mọi điều tiếng.

Màu hòa hợp

Bên ngoài cây cối xảy ra tình trạng giành phần dinh dưỡng song thực chất lại hỗ trợ nhau để cung lớn mạnh. Dù là giống cây cảnh hay cây đại thụ, cả 2 đều hoàn thành đại sự. Mặt khác, sắc màu xanh lục của bản mệnh cũng được nhận xét là dễ nhớ, dễ tìm hơn.

Màu chế khắc

Vốn là loại cây mềm, đất quá cứng có thể khiến bản mệnh Dương liễu mộc khó có thể sinh trưởng. Đồng thời, cây liễu cũng có thể phá vỡ cấu trúc của chúng. Sự tương tác này dễ dẫn tới hệ quả ảm đạm, u tối. Do đó, màu thuộc mệnh Thổ chưa bao giờ là lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Quý Mùi.

Màu bị khắc

Hình khắc do Kim khắc Mộc tất dẫn tới hung tin dù các nạp âm ít sự tương tác. Do vậy, người tuổi Quý Mùi cần kiêng kị các màu trắng, xám, ghi, đặc biệt là những ngày trọng đại.

Một số mẫu chăn ga Tencel phù hợp tuổi Quý Mùi

TENCEL PRINT – TP60-10

Chọn chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Quý Mùi 2003

 

TENCEL PRINT – TP60-14

Chọn chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Quý Mùi 2003

 

TENCEL SOLID – TSP6

Chọn chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Quý Mùi 2003

TENCEL JACQUARD – TSS3

Chọn chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Quý Mùi 2003

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ