Chọn chăn ga gối Tencel màu nào hợp với mệnh Thổ?

Việc lựa chọn màu chăn ga gối Tencel theo sở thích hay chọn màu theo nguyên lý ngũ hành trong phong thủy rất được các gia đình quan tâm hiện nay. Hiểu rõ màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thủy để áp dụng hài hòa trong kiến trúc nhà ở, thiết kế nội thất phòng ngủ. Tính tương sinh của ngũ hành gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy. Hãy cùng The 1987 tìm hiểu về mệnh Thổ và cách lựa chọn chăn ga hợp với mệnh Thổ ở bài viết dưới đây nhé.

1. Người mệnh Thổ sinh năm nào?

  • Mậu Dần: 1938 – 1998
  • Tân Sửu: 1961 – 2021
  • Canh Ngọ: 1990 – 1930
  • Kỷ Mão: 1939 – 1999
  • Mậu Thân: 1968 – 2028
  • Tân Mùi: 1991 – 1931
  • Bính Tuất: 1946 – 2006
  • Kỷ Dậu: 1969 – 2029
  • Đinh Hợi: 1947 – 2007
  • Bính Thìn: 1976 – 2036
  • Canh Tý: 1960 – 2020
  • Đinh Tỵ: 1977 –  2037

Chọn chăn ga gối Tencel màu nào hợp với mệnh Thổ?

2. Tính cách của người mệnh Thổ

Nếu bạn là người mệnh Thổ thì bạn không được nhiều người biết đến bởi bản tính khiêm tốn, giản dị, không phô trương. Những phẩm chất đó cùng với bản lĩnh vững vàng lại khiến cho mọi người đánh giá cao về bạn. Bạn còn là người đem lại sự hòa hợp giữa các thành viên trong nhóm một cách lặng lẽ, âm thầm, nhờ sự khôn khéo trong cư xử, vốn là một đặc tính của hành Thổ.

Người thuộc mệnh Thổ là người thực tế nhất. Cuộc sống hằng ngày, đối với bạn, không chỉ đơn giản là việc gì đến sẽ đến, nhưng luôn được lên kế hoạch với những suy tính như điều gì cần phải làm và cách nào là tốt nhất.

3. Màu sắc chăn ra gối Tencel hợp với mệnh Thổ

Chăn ra gối Tencel phòng ngủ của chủ nhà mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ (Hồng hỏa sinh Thổ). Mệnh Thổ luôn là nơi tạo ra cuộc sống, nuôi dưỡng và phát triển.

Tính cách người với tính mệnh hành có tính tốt hay hỗ trợ và là người bạn trung thành do tính sẵn có là kiên nhẫn và vững vàng, tính nhẫn nại cao và có thể đáng nhờ cậy. Với người mệnh Thổ, tông màu vàng đất, màu nâu sẽ là lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ).

Bạn là mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (vì Hỏa sinh Thổ).

Màu vàng nâu

Đây là màu của mệnh Thổ, màu gắn liền với đất, nó đại diện cho sự ổn định, làm cho chúng ta cảm thấy an toàn, được bảo vệ. Mặc dù màu nâu không phải là màu nổi bật, nhưng đó là màu giúp bạn luôn thư thái, dễ chịu mỗi khi tiếp xúc. Đá quý màu nâu sáng nó đem lại sự nhẹ nhàng trong cá tính của bạn.

Màu vàng nhạt

Màu vàng giúp tăng tinh thần, mang đến sự thoải mái. Giống như mặt trời, màu vàng là trao ban sự sống và năng lượng. Sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn muốn nâng tinh thần của bạn hoặc tìm thấy rõ ràng. Màu vàng được kết hợp với năng lượng trái đất, đại diện cho mẹ trái đất, nó cũng tạo ra một cảm giác ổn định và nuôi dưỡng.

Chọn chăn ga gối Tencel màu nào hợp với mệnh Thổ?

Xem chi tiết bộ sản phẩm tại đây: TENCEL PRINT – TP810-MODA

Màu của mệnh Hỏa

Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Vì vậy, người mệnh cung Thổ hợp với màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím sẽ tạo ra sự tương sinh cho người mệnh Thổ. Đối với trang sức bạn có thể sử dụng đá ruby, đá tourmaline hồng, đá granet, đá spinel, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ,…

Chọn chăn ga gối Tencel màu nào hợp với mệnh Thổ?

Xem chi tiết bộ sản phẩm tại đây: TENCEL SOLID – TSP9

Trên đây là thông tin về cách chọn chăn ga gối Tencel cho người mệnh Thổ. Hy vọng bài viết này giúp bạn lựa chọn được bộ chăn ga gối Tencel phù hợp cho mình. Tham khảo các mẫu chăn ga tại trang web: https://the1987.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0888 133 387 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ