Chọn chăn ga gối phong thủy rước tài lộc cho năm mới Quý Mão 2023

Chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy vào dịp Tết là một trong những cách giúp cả gia đình có giấc ngủ ngon và cầu mong năm mới thêm nhiều sức khỏe, tài lộc. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách chọn chăn ga gối theo phong thủy đúng chuẩn.

1. Màu sắc tương sinh với bản mệnh

Mệnh của con người tính theo ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi yếu tố sẽ ứng với những loại màu sắc khác nhau. Khi chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy, cần chú ý để giúp cân bằng năng lượng âm dương.

– Mệnh Kim: Người mệnh Kim nên lựa chọn những tông màu sáng và những sắc ánh kim như trắng, xám, ghi – là màu sở hữu của bản mệnh. Bạn cũng có thể chọn những màu sinh vượng khí như vàng, nâu đất. Những màu này luôn mang lại niềm vui và sự may mắn cho gia chủ.

Chọn chăn ga gối phong thủy rước tài lộc cho năm mới Quý Mão 2023

– Mệnh Mộc: Người mệnh Mộc nên chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy màu xanh, có thể kết hợp với tông màu đen hoặc xanh nước biển để đảm bảo hài hòa vượng khí, phúc khí.

Chọn chăn ga gối phong thủy rước tài lộc cho năm mới Quý Mão 2023

– Mệnh Thủy: Nên chọn màu đen, màu xanh nước biển – đây là những màu của bản mệnh và có thể kết hợp với màu trắng, màu ánh kim – là những màu tương sinh.

Chọn chăn ga gối phong thủy rước tài lộc cho năm mới Quý Mão 2023

– Mệnh Hỏa: Người mệnh hỏa nên chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy tông màu đỏ, hồng, tím, cam. Ngoài ra có thể kết hợp với các màu xanh như xanh lục, xanh da trời.

Chọn chăn ga gối phong thủy rước tài lộc cho năm mới Quý Mão 2023

– Mệnh Thổ:  Màu vàng đất, màu nâu sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho gia chủ mệnh Thổ. Ngoài ra có thể kết hợp những màu tương sinh như màu hồng, đỏ, cam, tím. Những màu sắc này giúp tăng vượng khí, mang lại năng lượng tích cực trong giấc ngủ của gia chủ.

Chọn chăn ga gối phong thủy rước tài lộc cho năm mới Quý Mão 2023

2. Màu sắc tương khắc với bản mệnh

Đi đôi với những màu tương sinh, thì cũng sẽ có những màu tương khắc. Bạn cần lưu ý tránh chọn chăn ga gối có những màu tối kỵ với bản mệnh của mình. Cụ thể như sau:

– Mệnh Kim: Theo ngũ hành, Hỏa sẽ khắc Kim. Vì vậy, bạn không nên sử dụng những gam màu như hồng, tím, cam, đỏ cho chăn ga gối đệm của mình. Những màu xanh cũng là màu khắc chế cần tránh của mệnh Kim.

– Mệnh Thủy: Màu sắc tối kỵ của mệnh Thủy chính là màu Thổ như vàng, nâu đất, kèm theo những màu chế khắc như đỏ, hồng, tím. Màu sắc này sẽ góp phần gây ức chế, khó ngủ, tạo cảm giác bất an. Điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của bạn.

– Mệnh Mộc: Điều tối kỵ khi chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy cho người mệnh Mộc là sử dụng màu trắng, xám, ghi. Những tông vàng, nâu đất cũng không nên sử dụng.

– Mệnh Hỏa: Màu đen, màu xanh nước biển là màu tối kỵ; màu trắng, ghi là những màu chế khắc của người mệnh Hỏa. Nếu muốn có giấc ngủ ngon, hãy tránh xa những màu này.

– Mệnh Thổ: Bảng màu sắc tương khắc với mệnh Mộc cho thấy, màu xanh lục là tối kỵ, màu đen, xanh nước sẽ là chế khắc đối với mệnh Thổ.

3. Đón Tết Quý Mão 2023 cùng chăn ga gối hcm The 1987

Để tân trang lại căn phòng ngủ chuẩn phong thủy đón Tết, bạn chỉ cần thay đổi bộ chăn ga gối đệm của giường ngủ là đã có ngay diện mạo mới cho căn phòng. Vậy chọn chăn ga gối đệm ở đâu để vừa đa dạng mẫu mã, phù hợp với mệnh của các thành viên trong gia đình lại vừa có chất lượng tốt đảm bảo sức khỏe? Một gợi ý cho bạn chính là chăn ga gối hcm The 1987.

Chọn chăn ga gối phong thủy rước tài lộc cho năm mới Quý Mão 2023

The 1987 là nơi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăn ga đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu và bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Bên cạnh đó các sản phẩm tại The 1987 không chỉ đáp ứng các yếu tố phong thủy như màu sắc đa dạng phù hợp với bản mệnh. Mà còn tạo điểm nhấn bằng nhiều họa tiết cầu tài lộc may mắn, đáp ứng nhu cầu thay chăn ga gối chào đón năm mới Quý Mão 2023 của các gia đình Việt.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0888 133 387 để được hỗ trợ tốt nhất. Khách hàng có thể truy cập vào website: the1987.vn để xem mẫu và đặt hàng.

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ