Chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi Dậu đại diện cho sự nhiệt tình, trách nhiệm và lòng kiêu hãnh. Những người này luôn đề cao bản thân, chăm chỉ và thích được tán dương. Chính điều này đôi khi khiến họ khó gặp phải không ít rắc rối. Vậy đâu là màu chăn ga gối Tencel phong thủy cho tuổi Qúy Dậu tránh khỏi khăn, ổn định mọi bề?

Tử vi tuổi Quý Dậu

Nam tuổi Quý Dậu thuở nhỏ nhiều thăng trầm. Đường sự nghiệp lắm khó khăn nên hướng tới sự ổn định vẫn tốt hơn. Tuổi này khó phát triển tài lộc nhưng qua 30 tuổi dễ chịu hơn. Cuộc đời cũng từ đó đi lên. Tuy cuộc đời biến động nhưng cá nhân không cực nhọc về thể xác mà khổ tâm về tinh thần. Gia đạo có nhiều nuối tiếc lúc nhỏ, trung vận rối rắm, phải tới hậu vận mới an vui.

Với nữ Quý Dậu, cuộc đời nhiều may mắn về tài lộc, duyên số, tiền tài ở tiền vận lao đao. Tới trung vận vẫn có nhiều chuyện đau buồn về bản thân và gia đình. Phải đến hậu vận họ mới được hưởng số giàu sang, sung sướng. Công danh lên xuống thất thường, khó được hưởng lợi ích. Gia đạo tiền vận, trung vận hơi bê bối nhưng toàn diện khá êm đẹp.

  • Năm âm lịch: Quý Dậu.
  • Lịch dương Quý Dậu 1993 tương ứng: từ ngày 23/1/1993 đến 10/2/1994.
  • Mệnh ngũ hành: Kiếm Phong Kim – Kim đầu mũi kiếm.
  • Tướng tinh: Xương con gà, tướng tinh con đười ươi.

Màu chăn ga gối Tencel cho tuổi Quý Dậu

Theo tử vi, người tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kiếm Phong Kim. Trong thực tế, mũi kiếm là nơi tinh hoa nhất của công cụ với độ cứng, sắc bén hơn hẳn với các bộ phận khác. Đặc trưng này mang tới tính cách lạnh lùng, quyết đoán cho tuổi Quý Dậu. Họ ưa sự công bằng, thích ra tay tương trợ người yếu thế. Lối suy nghĩ và hành động tương tự như đấng anh hào ngày xưa.

Tuy nhiên, điều này đôi khi trở thành sự độc đoán, cứng nhắc. Để giảm thiểu những rủi ro từ tính cách này, người tuổi Quý Dậu nên chọn màu chăn ga gối Tencel thuộc hành Thủy hoặc Mộc. Một số màu bề ngoài tưởng tương sinh nhưng lại mang tới những bất lợi không nhỏ cho người mệnh này.

  • Màu tương sinh: Bề ngoài Thổ sinh Kim nhưng đất gặp kiếm ít tạo ra thế đại lợi. Đa phần kiếm không bị vấy bẩn cũng gẫy do đất quá cứng. Ngược lại, Thổ khắc Mộc nhưng người thợ thường dùng dao để tác gỗ lớn thành đồ hữu ích, Kim sinh Thủy song lại được thau rửa sáng bóng. Do đó, người tuổi Quý Dậu nên dùng gam màu đen, xanh dương xanh lục để chiêu dụ tài lộc.
  • Màu hòa hợp: Thế lưỡng Kim có thể tốt với hầu hết nạp âm của kim song điều này hoàn toàn trái ngược với hành Kiếm phong kim. Do đạt đỉnh cao trong dòng kim loại, nó không cần hỗ trợ bởi “cứng quá hóa gẫy”. Vì vậy, các màu trắng, xám, màu ánh kim không mang lại cát lợi cho người tuổi Quý Dậu.
  • Màu bị khắc: Nhiệt độ của lửa khiến kim loại sắc bén trở nên non yếu, kém cỏi. Đây được coi là thế đại hung trong phòng ngủ. Nam nữ tuổi Quý Dậu tốt nhất nên kiêng kị các màu chăn ga gối đệm như đỏ, cam, hồng, tím.

Một số mẫu chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Quý Dậu

TENCEL PRINT – TP60-12

Cách chọn chăn ga Tencel hợp với người tuổi Giáp Tý

 

TENCEL JACQUARD – TSS7

Cách chọn chăn ga Tencel hợp với người tuổi Giáp Tý

 

TENCEL JACQUARD – TSS2

Cách chọn chăn ga Tencel hợp với người tuổi Giáp Tý

 

TENCEL PRINT – TP60-13

Cách chọn chăn ga Tencel hợp với người tuổi Giáp Tý

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ