Chăn ga Tencel nào phù hợp với tuổi Ất Mão?

Chăn ga Tencel được biết đến là chất liệu được nhiều người dùng ưa chuộng và có nhiều mẫu mã, màu sắc để lựa chọn. Vậy đối với tuổi Ất Mão thì chăn ga Tencel như thế nào phù hợp với họ? Hãy cùng The 1987 tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tử vi tuổi Ất Mão

Nam Ất Mão có tính độc lập cao, tự thân lập nghiệp. Họ không thích dựa dẫm nên dù có khó khăn vẫn không trông chờ vào người khác. Cuộc đời tuy vất vả nhưng về sau mọi công sức đều được đền đáp. Đời sống tinh thần của nam Ất Mão cũng rất phong phú, rất tốt bụng. Cả đường gia đạo và công danh đều thuận lợi.

Với nữ Ất Mão, cuộc đời nhiều biến động. Khi trẻ gặp nhiều khó khăn nên bồi dưỡng được sự bình tĩnh, thấu hiểu lòng người. Họ là tuýp người có tài, thực lực nên gặt hái được nhiều thành công. Tuổi trung niên ổn định về công việc, tài lộc có dấu hiệu đi lên song công danh không có gì nổi trội. Đường gia đạo có nhiều trắc trở, mâu thuẫn.

  • Năm âm lịch: Ất Mão.
  • Lịch dương tương ứng: từ ngày 11/2/1975 đến 31/1/1976.
  • Mệnh ngũ hành: Đại Khê Thủy – Nước khe lớn.
  • Tướng tinh: Xương con mèo, tướng tinh con dơi.

Màu chăn ga gối Tencel hợp với tuổi Ất Mão

Mệnh Đại Khê Thủy của tuổi Đinh Mão như nguồn tuôn chảy không bao giờ cạnh kiệt. Nguồn nước suối to lớn mang tới con người đầy tài năng, tình cảm mãnh liệt. Các màu chăn ga gối Tencel đại cát thuộc bản mệnh hoặc hành Kim kết hợp cùng tham vọng, đam mê giúp khai mở cuộc đời họ.

Ngoài ra, nam nữ tuổi Đinh Mão nên tránh màu xanh lục thuộc mệnh Mộc. Tỷ lệ mệnh con quá lớn có thể khiến bản mệnh Thủy tiêu hao quá nhiều dinh dưỡng.

  • Màu tương sinh: Thủy được sinh ra từ kim loại nung chảy nên màu chăn ga gối Tencel đại diện cho mệnh Kim cực kỳ phù hợp với tuổi Ất Mão. Với người sinh năm 1975, các gam màu này còn có tác dụng điều hòa tinh thần, tạo không gian mát mẻ, rộng rãi, đặc biệt là mùa hè. Đối với phụ nữ tiền mãn kinh, nó cũng giảm bớt phần nào khó chịu trong các cơn bốc hỏa.
  • Màu hòa hợp: Thế lưỡng thủy được coi là có lợi cho bản mệnh Ất Mão phát triển về mọi khía cạnh đời sống. Với nhà ở đô thị, màu xanh dương còn liên kết hữu hiệu nội thất bên trong và môi trường thiên nhiên bên ngoài. Đối với nam Ất Mão đang ở đỉnh cao sự nghiệp, 2 màu sắc này cũng là cách khẳng định sự trưởng thành, vị thế tốt nhất.
  • Màu chế khắc: Theo ngũ hành các gam màu thuộc mệnh Hỏa không tốt cho mệnh Thủy. Do đó, người tuổi Ất Mão chỉ nên sử dụng cấp độ nhạt của chúng trên chi tiết phụ trợ, món đồ trang trí nho nhỏ.
  • Màu bị khắc: Những màu tượng trưng cho Thổ cần được lưu ý do Thổ khắc Thủy. Người tuổi Ất Mão nên tránh các màu đất để không bị tiết chế về sự may mắn, giàu có.

Một số mẫu chăn ga Tencel phù hợp cho người tuổi Ất Mão

TENCEL JACQUARD – TSS5

Chăn ga Tencel nào phù hợp với tuổi Ất Mão?

 

TENCEL SOLID – TSP10

Chăn ga Tencel nào phù hợp với tuổi Ất Mão?

 

TENCEL SOLID – TSP5

Chăn ga Tencel nào phù hợp với tuổi Ất Mão?

 

TENCEL SOLID – TSP2

Chăn ga Tencel nào phù hợp với tuổi Ất Mão?

 

TENCEL JACQUARD – TSS7

Chăn ga Tencel nào phù hợp với tuổi Ất Mão?

 

TENCEL JACQUARD – TSS2

Chăn ga Tencel nào phù hợp với tuổi Ất Mão?

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ