Chăn Ga Tencel nào phù hợp với người tuổi Mậu Dần?

Trong văn hóa châu Á, một bộ chăn ga gối không chỉ dùng để nghỉ ngơi hay trang trí. Sản phẩm có màu sắc phù hợp với bản mệnh còn đem lại vượng khí, tài lộc và tình duyên cho gia chủ. Vậy đâu là màu chăn ga gối Tencel phong thủy cho người tuổi Mậu Dần?

Tử vi tuổi mậu dần

Nam tuổi Mậu Dần có đường đời khá gian nan, đường công danh, sự nghiệp thăng trầm. Tâm trí có nhiều mối bận tâm. Do đó, nên kiên nhẫn để vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Nếu tìm được điểm tựa vững chắc thì sự nghiệp mới vững vàng từ 36 tuổi. Gia đạo không được may mắn nhưng phải nhờ tới mới phát triển được công danh.

Với nữ tuổi Mậu Dần, cuộc sống tình cảm khá sung túc. Muốn tiền tài, hạnh phúc phải qua 30 tuổi mới nên làm ăn. Tiền vận khá gian nan song từ trung vận có nhiều cơ hội. Đến hậu vận được sống ăn nhàn. Nhìn chung công danh ở mức trung bình.

  • Năm âm lịch: Mậu Dần.
  • Lịch dương Mậu Dần 1938 tương ứng: từ ngày 31/1/1938 đến 19/2/1939.
  • Lịch dương Mậu Dần 1998 tương ứng: từ ngày 28/1/1998 đến 16/2/1999.
  • Mệnh ngũ hành: Thành đầu thổ – Đất trên thành.
  • Tướng tinh: Xương con hổ, tướng tinh con thuồng luồng.

Màu sắc chăn ga Tencel cho tuổi Mậu Dần

Theo ngũ hành, tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thành đầu thổ. Các màu chăn ga gối Tencel phù hợp đại diện cho hành hoặc thuộc mệnh Hỏa. Ngoài ra, Thổ sinh Kim nhưng phải tiêu tốn nhiều năng lượng. Người mua nên cân nhắc gam trắng, xám, bạc, ghi, ánh kim để không làm suy yếu bản mệnh.

  • Màu tương sinh: Nguồn dinh dưỡng to lớn từ mệnh mẫu giúp gia tăng vượng khí, chiêu dụ tài lộc. Do đó, các gam màu nóng thuộc hành Hỏa như đỏ, vàng, cam, tím luôn được khuyến nghị cho người tuổi Mậu Dần. Với các bạn sinh năm 1998, đây cũng là phương thức hữu hiệu để khẳng định cá tính, tạo nguồn hứng khởi mỗi ngày.
  • Màu hòa hợp: Thế lưỡng Thổ mang ý nghĩa tốt lành cho nam nữ Mậu Dần vì không có gì hỗ trợ tốt hơn chính bản mệnh. Các màu thuộc mệnh Thổ bao gồm nâu thổ, vàng đậm. Với người sinh năm 1938, mẫu chăn ga gối Tencel này tạo nên không gian yên tĩnh, trầm ổn nhưng không hề lạnh lẽo.
  • Màu chế khắc: Các màu đen, xanh dương thuộc mệnh Thủy chưa bao giờ phù hợp với người tuổi Mậu Dần. Tuy không tác động trực tiếp nhưng màu chăn ga gối Tencel chủ đạo chắc chắn sẽ khiến bản mệnh Mậu Dần hao tổn ít nhiều.
  • Màu bị khắc: Do Mộc khắc Thổ, màu xanh lục có thể làm cạn kiệt năng lượng của gia chủ Mậu Dần. Nếu không thể bỏ qua, chỉ nên cân nhắc bộ chăn ga gối Tencel sử dụng màu này trên họa tiết hoặc phụ kiện trang trí.

Một số mẫu chăn ga Tencel cho người tuổi Mậu Dần

TENCEL SOLID – TSP9

Chăn Ga Tencel nào phù hợp với người tuổi Mậu Dần?

 

TENCEL PRINT – TP810-MODA

Chăn Ga Tencel nào phù hợp với người tuổi Mậu Dần?

 

TENCEL PRINT – TP60-02

Chăn Ga Tencel nào phù hợp với người tuổi Mậu Dần?

 

TENCEL SOLID – TSP7

Chăn Ga Tencel nào phù hợp với người tuổi Mậu Dần?

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ