Chăn ga Tencel nào phù hợp với người tuổi Kỷ Mão 1999

Tuổi Mão đại diện cho sự cơ trí, nhanh nhẹn, tinh tế. Họ thuộc top con giáp có cả may mắn về sự nghiệp, công danh và tình duyên. Vậy đâu là màu chăn ga gối Tencel phong thủy hỗ trợ ngôi sao tài lộc của cho người tuổi Kỷ Mão phát sáng, gia đạo thuận hòa? Cùng The 1987 tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Tử vi tuổi Kỷ Mão

Nam Kỷ Mão gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng từ 29 tuổi bắt đầu nhiều triển vọng. Cuộc sống thường hay thay đổi, khó nắm chắc về tài lộc và sự nghiệp. Từ 30 tuổi, mọi việc tạm yên và cũng bền vững hơn. Gia động không hoàn thuận lắm nhưng có thể êm ấm từ 30 đổ đi. Công danh lên xuống thất thường nhưng lại nam Kỷ Mão lại không quá coi trọng nó.

Với nữ Kỷ Mão, cuộc sống đầy đủ về tiền bạc, tình cảm, đủ khả năng để tự tạo sự êm ấm. Cuộc sống không đến nỗi khó khăn về vật chất và đường tài lộc có thể lên cao. Gia đạo mới đầu có nhiều bê bối song êm ấm từ trung vận đổ đi. Công danh trung bình.

  • Năm âm lịch: Kỷ Mão.
  • Lịch dương Kỷ Mão 1999 tương ứng: từ ngày 16/2/1999 đến 5/2/2000.
  • Mệnh ngũ hành: Thành Đầu Thổ – Đất trên vách.
  • Tướng tinh: Xương con mèo, tướng tinh con

Màu chăn ga Tencel hợp với tuổi Kỷ Mão

Theo tử vi, tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thành Đầu Thổ. Các màu thuộc bản mệnh hoặc thuộc hành Hỏa sẽ đem tới năng lượng dồi dào cho gia chủ. Mặt khác, Thổ sinh Kim nhưng phải tiêu hao năng lượng để nuôi dưỡng mệnh tử. Nếu không thể bỏ qua màu sắc này, người tuổi Kỷ Mão nên sử dụng cho họa tiết hoặc phụ kiện đi kèm thay vì màu chăn ga gối chủ đạo.

  • Màu tương sinh: Do Hỏa sinh Thổ, các gam màu nóng cực kỳ thích hợp với nam nữ Kỷ Mão. Với những người sinh năm 1999, đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho ngày học tập hiệu quả cũng như khẳng định được cá tính độc đáo.
  • Màu hòa hợp: Tuy không được đánh giá cao như màu tương sinh, màu hòa hợp vẫn ghi điểm nhờ dễ nhớ, dễ tìm. Màu nâu thổ, vàng đậm có tác dụng cân bằng tinh thần, tạo cảm giác an tĩnh, ấm cúng hơn so với gam màu lạnh.
  • Màu chế khắc: Sự trỗi dậy của hành Thủy có thể khiến mệnh Thổ gặp nhiều bất lợi. Do đó, nam nữ tuổi Kỷ Mão nên tránh sử dụng bộ chăn ga gối màu đen, xanh dương.
  • Màu bị khắc: Do sự đối chọi trực tiếp, màu xanh lục thuộc hành Mộc chưa bao giờ là giải pháp phong thủy cho người mệnh Thổ. Đặc biệt với những ngày trọng đại như mừng thọ, cưới xin, Lễ tết, gia chủ Kỷ Mão càng cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sắm.

Một số mẫu chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Kỷ Mão

TENCEL SOLID – TSP9

Chăn ga Tencel nào phù hợp với người tuổi Kỷ Mão 1999

 

TENCEL JACQUARD – TSS6

Chăn ga Tencel nào phù hợp với người tuổi Kỷ Mão 1999

 

TENCEL PRINT – TP810-MODA

Chăn ga Tencel nào phù hợp với người tuổi Kỷ Mão 1999

 

TENCEL PRINT – TP60-02

Chăn ga Tencel nào phù hợp với người tuổi Kỷ Mão 1999

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ