Canh Thân 1980 phù hợp màu sắc chăn ga Tencel nào?

Tử vi tuổi Canh Thân

Nam Canh Thân cuộc sống chỉ ở mức khá, không quá dồi dào song cũng không thiếu thốn. Địa vị và tài lộc có có hội phát triển. Tuổi này dễ được lộc tới bất ngờ. Gia đạo có nhiều vấn đề âm ỉ nên cần bình tâm suy xét để tìm ra phương hướng. Từ 35 tuổi trở đi gia đình mới hòa thuận.

Với nữ Canh Thân, đường đời có đôi chút trở ngại nhưng nhìn chung yên vui. Thuở nhỏ gặp nhiều may mắn cả về đời sống lẫn tình duyên, gia đình đùm bọc. Trưởng thành công việc có đôi chút khó khăn nhưng có người hỗ trợ. Sự nghiệp đi lên sau khi kết hôn, đường công danh tuy nhiều thay đổi nhưng kết quả mỹ mãn. Về già, cuộc sống sung túc, êm đẹp.

  • Năm âm lịch: Canh Thân.
  • Lịch dương tương ứng: từ ngày 16/2/1980 đến 5/2/1981.
  • Mệnh ngũ hành: Thạch Lựu Mộc – Cây lựu đá.
  • Tướng tinh: Xương con khỉ, tướng tinh con chó sói.

Màu chăn ga gối Tencel cho tuổi Canh Thân

Tử vi chỉ ra người tuổi Canh Thân thuộc hành Thạch Lựu Mộc. Họ có tính cách ôn hoàn, nhân ái cùng trái tim bao dung. Do sinh trưởng từ vùng đất cằn cỗi, họ có cốt cách cứng rắn, mạnh mẽ và đanh thép bên trong vẻ ngoài nhân hậu.

Người tuổi Canh Thân khá đa tài, giỏi nghệ thuật nhưng cũng khép quản lý kinh tế. Điều này đem tới sự hài hòa giữa tính thực tế và yêu cái đẹp. Đôi khi họ phải đắn đo chọn lựa giữa 2 mặt này. Thuộc mẫu người bản lĩnh, yêu đời, họ luôn tự tin và vươn lên khỏi nghịch cảnh. Những chuyến du lịch, dã ngoại với gia đình luôn tạo cho họ động lực để làm việc tốt hơn.

Để việc kinh doanh và sự nghiệp trở nên suôn sẻ, người tuổi Canh Thân nên chọn màu chăn ga gối Tencel thuộc hành Thủy hoặc Mộc để cung cấp năng lượng tốt nhất.

Màu tương sinh

Do sinh ra trên vùng đất khô cằn, nguồn nước nhẹ dịu sẽ giúp bản mệnh này trở nên phấn chấn, yêu đời hơn. Sự kết hợp này con đem lại quả ngọt, hoa thơm cho đường đời. Do đó, màu đen, xanh thuộc Thủy luôn là lựa chọn phong thủy hoàn hảo cho phòng ngủ tuổi Canh Thân.

Màu hòa hợp

Đặc tính ôn hoà giúp Thạch lựu mộc dễ thích ứng với đa số loại cây trồng khác. Thế lưỡng Mộc tạo ra thế đại cát lợi như vườn cây ăn trái ngọt lành. Với người thuộc hành Thủy, màu xanh lục cũng được yêu thích hơn cả do dễ nhớ, dễ tìm và tương thích với cốt cách bản mệnh.

Màu chế khắc

Thực tế cây lựu đá chỉ có thể sinh số ở nền đất mềm, lỏng lẻo như đất cồn cát. Đối với dạng đất cứng cáp, cuộc hội ngộ này tất tạo nên sự hư hại, đổ vỡ, buồn thảm. Nếu quá yêu thích màu sắc này, người tuổi Canh Thân nên chọn nó cho chi tiết nhỏ hoặc phụ kiện đi kèm thay vì nền vải chăn ga gối đệm chủ đạo.

Màu bị khắc

Cây cối gặp kim loại bị hình khắc mạnh mẽ, không đứt lìa thì cũng khó sinh trưởng ở mỏ khoáng sản. Sự xuất hiện của màu thuộc mệnh Mộc sẽ không tạo nên thế cục phong thủy tốt.

Một số mẫu chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Canh Thân

TENCEL PRINT – TP60-13

Canh Thân 1980 phù hợp màu sắc chăn ga Tencel nào?

 

TENCEL JACQUARD – TSS2

Canh Thân 1980 phù hợp màu sắc chăn ga Tencel nào?

 

TENCEL PRINT – TP60-12

Canh Thân 1980 phù hợp màu sắc chăn ga Tencel nào?

 

TENCEL JACQUARD – TSS7

Canh Thân 1980 phù hợp màu sắc chăn ga Tencel nào?

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ