Cách săn chăn ga giá vừa rẻ lại vừa đẹp tại TP.HCM

Việc thay chăn drap gối nệm thường xuyên giúp bảo vệ sức khỏe, tránh được vi khuẩn cho người lớn và trẻ con. Vì vậy đòi hỏi bạn luôn luôn phải có 1 bộ chăn drap dự phòng để thay thế mỗi khi giặt giũ vệ sinh bộ cũ. Hiện nay tại tphcm có rất nhiều cửa tiệm, cơ sở bán chăn drap nệm gối các loại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để thường xuyên thay đổi, hôm nay THE1987 sẽ giúp bạn cách để mua được những bộ chăn drap vừa rẻ lại vừa đẹp bằng những cách sau nhé.

1. Săn sản phẩm giảm giá trên các website chăn drap

Thời đại công nghệ phát triển cao như hiện nay, Việt Nam là quốc gia sử dụng Internet rất cao tạo điều kiện cho việc mua sắm online thuận lợi hơn. Các website mua bán trực tuyến ngày một nhiều hơn, bạn chỉ việc ngồi tại chỗ và click sẽ có hàng hóa giao tận nhà.

Chăn drap giảm giá
Chăn drap giảm giá

Và trong lĩnh vực may mặc cũng vậy, các công ty, cơ sở sản xuất chăn drap gối nệm nào cũng sở hữu cho mình 1 website bán hàng. Song song đó việc thu hút khách hàng bằng cách họ giảm giá trên từng sản phẩm hoặc tạo mã giảm giá, qua đó bạn có thể vào website của các công ty mua hàng nhé.

2. Các trang chia sẻ mã giảm giá (Coupon)

Nếu bạn là một tính đồ mua hàng online thì chắc chắn bạn sẽ biết một số trang chuyên chia sẻ mã giảm giá. Các công ty nói chung và chăn drap nói riêng, họ thường xuyên tạo ra các mã giảm giá gọi là coupon sau đó sẽ gửi cho các trang chia sẻ mã giảm giá, nếu bạn chưa biết thì THE1987 giới thiệu một số trang web này nhé: magiamgia.com, magiamgiashopee.vn, magiamgia.vnexpress.net….Bạn chỉ cần vào đó lấy mã giảm giá của bất kì công ty nào như tiki, shopee chẳn hạn, bạn sẽ được giảm đúng số tiền ghi trên mã khi mua sản phẩm chăn drap của công ty đó.

Săn mã giảm giá trên các trang
Săn mã giảm giá trên các trang

3. Tại các cửa hàng chăn drap

Nếu dạo quanh một số con phố hay tuyến đường quan trọng tại Sài Gòn bạn thấy có rất nhiều cửa hàng bán chăn drap gối nệm và kèm theo là các bảng giảm giá. Có một số cửa hàng còn tận dụng các khoảng trống trước cửa để giới thiệu các sản phẩm khuyến mãi. Bạn có thể săn các mặt hàng đó một cách dễ dàng, chỉ cần ghé vào sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình, đây thực chất là các sản phẩm có mẫu mã không còn hợp xu thế mới nhưng chất liệu của nó thì vẫn còn tốt chán đấy.

cửa hàng chăn drap tại tphcm
Cửa hàng Chăn Drap tại HCM

4. Tại các siêu thị lớn Co.opmart, BigC

Càng tiện lợi nếu bạn đi siêu thị với gia đình vào dịp cuối tuần. Nếu rảo bước quanh các gian hàng bán chăn drap, bạn sẽ thấy các mặt hàng giảm giá được chất đống vào một chỗ. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn mẫu mã và chất liệu cho riêng mình mà không ngại khi ghé vào các cửa hàng bán chăn drap.

Chăn drap tại siêu thị
Chăn drap tại siêu thị

5. Tuy nhiên cẩn thận để không bị tiền mất tật mang

Mặc dù thị trường chăn drap tại tphcm rất sôi động và có nhiều mẫu mã đẹp được giảm giá. Tuy nhiên bạn cần sáng suốt lựa chọn sản phẩm đúng chất liệu cho riêng mình. Một số cửa hàng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng, không thể phân biệt được đâu là chăn drap tencel, cotton satin hay hàn quốc mà đưa hàng nhái hàng kém chất lượng rồi giảm giá chúng.

Chia sẻ lên mạng xã hội:

Liên hệ