Cách lựa chọn chăn ga Tencel phù hợp với Tân Sửu

Người sinh năm Tân Sửu có tính cách chất phác, cần cù, lương thiện. Đây cũng chính là điểm mạnh của người sinh năm Tân Sửu, khiến họ được mọi người xung quanh yêu quý, tin tưởng. Người sinh năm Tân Sửu ưa thích sự nhàn hạ, không thích làm những công việc quá khó nhọc. Họ có thể là những doanh nhân thành đạt, chính trị gia vì thường ôm mộng tưởng lớn. Trong gia đình, người sinh năm Tân Sửu sống rất hòa thuận, hiếu nghĩa. Nơi công sở, họ khiêm nhường với anh em, đồng nghiệp. Hãy cùng The 1987 tìm hiểu về tuổi Tân Sửu và cách lựa chọn chăn ga Tencel phù hợp với Tân Sửu ngay dưới đây nhé.

Tử vi tuổi Tân Sửu

Tình duyên nữ Tân Sửu gặp nhiều điều tốt đẹp. Ở tiền vận gặp nhiều gian nan nhưng tới trung vận sẽ thuận lợi hơn. Tới hậu vận, sự nghiệp, tài lộc đủ đầy. Nhìn chung, gia đạo và công danh phải trải qua nhiều lần sụp đổ mới viên mãn.

Với nam Tân Sửu, cuộc đời khá thuận lợi, có địa vị cao ở trung vận. Tới hậu vận gặp nhiều vận may, hưởng an nhàn. Gia đình thuận hoàn, yên ấm nhưng có rối ren ở hậu vận.

  • Năm âm lịch: Tân Sửu.
  • Lịch dương tương ứng: từ ngày 15/2/1961 đến 5/2/1962.
  • Mệnh ngũ hành: Bích thượng thổ – Đất trên vách.
  • Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi.

Màu chăn ga gối Tencel cho tuổi Tân Sửu

Nam nữ tuổi Tân Sửu theo tử vi thuộc mệnh Bích thượng thổ. Do đó, các màu đất hoặc màu thuộc mệnh Hỏa là lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia chủ sinh năm 1962. Tính chất kiên cố, bền vững của chúng giúp bản mệnh thêm phần tự tin, phấn chấn hơn. Với các màu thuộc mệnh Kim sinh xuất, người dùng nên tiết chế tỷ lệ màu để không cạn kiệt năng lượng bản mệnh.

  • Màu tương sinh: Nguồn năng lượng dồi dào từ mệnh mẫu có tác dụng phù trợ, gia tăng vượng khí cho gia chủ Tân Sửu. Các màu tương sinh này bao gồm đỏ, hồng, cam, tím.
  • Màu hòa hợp: Các màu vàng đậm, nâu đất thuộc hành Thổ được nhận xét là dễ nhớ hơn cả. Với độ tuổi của người sinh năm Tân Sửu, bộ chăn ga gối Tencel này còn mang tới cảm giác ổn định, trưởng thành mà không hề lạnh lẽo.
  • Màu chế khắc: Mối quan hệ phản khắc giữa Kim và Thổ có thể gây trở ngại cho đường sự nghiệp, gia đạo. Vì vậy, người tuổi Tân Sửu nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng chăn ga gối màu kim loại, đặc biệt là dân kinh doanh hoặc ngày đặc biệt.

Một số mẫu chăn ga gối Tencel phù hợp với Tân Sửu

TENCEL JACQUARD – TSS6

Cách lựa chọn chăn ga Tencel phù hợp với Tân Sửu

 

TENCEL PRINT – TP60-11

Cách lựa chọn chăn ga Tencel phù hợp với Tân Sửu

 

TENCEL SOLID – TSP9

Cách lựa chọn chăn ga Tencel phù hợp với Tân Sửu

 

TENCEL PRINT – TP810-MODA

 

Cách lựa chọn chăn ga Tencel phù hợp với Tân Sửu

 

TENCEL PRINT – TP60-02

Cách lựa chọn chăn ga Tencel phù hợp với Tân Sửu

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ