Cách bảo quản chăn ga gối tencel bền lâu và sáng màu

Tencel là dòng vải cao cấp để sản xuất ra chăn drap gối. Để sở hữu một bộ chăn drap gối tencel, chúng ta thường bỏ ra một khoản tiền không nhỏ. Vì vậy, làm thế nào để sử dụng và bảo quản chăn drap gối từ chất liệu vải tencel được bền lâu và sáng màu là điều quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đã rước cho mình 1 bộ về nhà.

Khách hàng thường rất thất vọng khi mua phải những sản phẩm chăn drap đẹp nhưng sau vài lần sử dụng thì sản phẩm chăn drap gối lại xuống cấp trầm trọng. Có 2 lý do chính để lý giải cho vấn đề trên:

1. Khách hàng mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng.

Giống như câu mà ông bà ta thường nói “Vàng thiệt thử lửa” còn đố với vải thì chúng ta có câu tương tự là “Vải tốt thử nước” nghĩa là một sản phẩm tốt thường sẽ không khác biệt lắm so với sản phẩm ban đầu khi chúng ta giặt và sử dụng ít nhất là nữa năm. Vì vậy hiểu và biết đúng về chất lượng sản phẩm sẽ giúp chúng ta giải quyết được vấn đề này.

2. Do quy trình giặt tẩy và bảo quản không đúng cách.

Giống như chiếc áo chúng ta mua từ chợ và chiếc áo chúng ta mua từ các thương hiệu lớn thì cách bảo quản và sử dụng chắc chắn sẽ khác. Chăn drap gối từ tencel cũng vậy. Đã là sản phẩm cao cấp chúng ta không thể nào giặt tẩy như các sản phẩm thông thường được mà nên sử dụng theo đúng hướng dẫn mà nhà sản xuất khuyến cáo. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng chăn drap gối đẹp tại tphcm cũng như toàn quốc vì vậy bạn cứ yên tâm chọn lựa còn cách sử dụng như thế nào thì hãy xem tại bài viết này nhé!

Để sử dụng và bảo quản chăn drap gối tencel bền lâu và sáng màu thì chúng tôi khuyến cáo quý khách thực hiện các bước như sau:

2.1 Sản phẩm sau khi mua về sản phẩm chăn drap nên ngâm bằng nước ấm 35 đến 38 độ trong khoảng 7phút để cho sợi vải lấy lại được độ cân bằng ẩm, sau đó xả sạch và phơi. Giai đoạn này chúng ta chú ý đến màu sắc của nước trong quá trình ngâm. Nếu nước sẫm màu thì chúng ta nên xả thật sạch để rửa hết hồ trong quá trình nhuộm và in của vải. Sử dụng những sản phẩm có tính tẩy nhẹ cho những lần giặt tiếp theo. Nếu có điều kiện các bạn nên lựa chọn các sản phẩm nước giặt và nước xả của NHẬT BẢN. Loại này rất tốt cho sản phẩm như chăn drap gối tencel.

Cách giặt chăn drap bằng máy giặt
Cách giặt chăn drap bằng máy giặt

2.2 Nên tách sản phẩm có màu đậm và màu nhạt giặt riêng. Đặc biết đối với sản phẩm tencel màu trắng thì nên giặt riêng hoàn toàn.

2.3 Công đoạn phơi sản phẩm là 1 trong những công đoạn quan trọng không kém để sản phẩm bền và phẳng. Sau khi xả xong, chúng ta cần giũ chăn drap gối phẳng và để thoát bớt một lượng nước trong vải tránh tình trạng nhàu nát trước khi phơi. Làm như thế sản phẩm chăn drap gối tencel print, tencel solid sẽ cực kỳ phẳng mà không phải ủi lại trước khi sử dụng.

phơi chăn drap
Cách phơi chăn drap ngoài nắng

2.4 Vì là sản phẩm sợi xenlulo tự nhiên nên việc bảo quản đối với dòng vải này nên chú ý kỹ. Chỉ bảo quản sản phẩm nên thoáng khí, không bị ẩm mốc.

2.5 Nên sử dụng sản phẩm ít nhất một tuần một lần và nhiều nhất là một tuần hai lần. Việc sử dụng với tần suất như vậy sẽ giúp cho sợi quen với khả năng độ chịu kéo và chịu xé, giúp tăng độ bền cao nhất cho sản phẩm. Xếp gọn gang sản phẩm để bảo quản sau khi giặt và giặt trong ngày đối với chăn drap gối vừa thay xuống.

Sản phẩm được đóng gói sẵn tại THE1987. Click vào ảnh để xem to hơn

THE1987 cam kết 100% sản phẩm chăn drap gối tencel của chúng tôi là sản phẩm được tinh chọn từ những sơi vải tốt nhất. Vì vậy hãy cùng chúng tôi hiểu về cách sử dụng và cách bảo quản, để sản phẩm của chúng tôi được bền lâu và sáng màu, giữ cho sức khỏe của quý khách tốt nhất. Ngoài bán lẻ sản phẩm, THE1987 còn thiết kế chăn drap gối cho khách sạn tại tphcm.

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ