Các tiêu chuẩn lựa chọn đại lý bán chăn ga gối đệm chất lượng tại TPHCM

Chăn ga gối đệm là một trong những sản phẩm thiết yếu trong mọi gia đình, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với giấc ngủ. Vì vậy, chắc hẳn chúng ta đều muốn lựa chọn những sản phẩm chất lượng, bền đẹp, hơn là chọn mua những sản phẩm giá rẻ. Những tiêu chuẩn lựa chọn đại lí bán chăn ga gối đệm chất lượng tại TPHCM dưới đây. Sẽ là những dấu hiệu giúp người tiêu dùng có thể nhận biết những đại lý, những cửa hàng bán sản phẩm tốt nhất. Cùng tham khảo nhé!

3 tiểu chuẩn chọn đại lý bán chăn ga gối đệm chất lượng tại TPHCM

Một số tiêu chuẩn bạn cần biết như.

Thương hiệu chăn ga gối đệm

Bộ chăn ga gối đệm đẹp giá rẻ tại The1987
Bộ chăn ga gối đệm đẹp giá rẻ tại The1987

Không phải tự nhiên mà một số thương hiệu lại trở nên nổi bật, trong khi một vài thương hiệu chăn ga gối đệm khác lại trở nên mờ nhạt hơn. Ngoài chính sách truyền thông, quảng cáo, không thể phủ nhận rằng phần lớn sự nổi tiếng của thương hiệu phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm. Một số thương hiệu chăn ga gối đệm được ưa chuộng và có tên tuổi tại Việt Nam như chăn ga gối đệm Everon, Sông Hồng,…

Trong đó thương hiệu chăn ga gối Everon quận 2. Có xuất xứ và chất lượng từ Hàn Quốc nhận được rất nhiều thị hiếu từ phía người tiêu dùng.

Giá bán chăn ga gối đệm là yếu tố nhận biết chính

Cửa hàng cung cấp bộ chăn ga gối đệm giá rẻ tại HCM
Cửa hàng cung cấp bộ chăn ga gối đệm giá rẻ tại HCM

Có một câu nói rất đúng rằng “Tiền nào, của nấy”, nếu bạn mong muốn sở hữu những bộ chăn ga gối đệm, mức tiền bỏ ra cũng sẽ tương xứng với số tiền nhận lại được. Theo khảo sát trên thị trường bán chăn ga gối đệm, đây sẽ là mức giá chung cho các sản phẩm để bạn có thể tham khảo:

– Đối với sản phẩm chăn đông: mức giá sẽ dao động từ 0.7 – 1.5 triệu đồng

– Sản phẩm đệm cao cấp được chia thành nhiều phân khúc:

+ Đệm bông ép có giá trị từ 2 – 4 triệu đồng

+ Đệm lò xo có giá từ 7 – 14 triệu đồng

+ Đệm cao su có giá trên 10 triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng

Đây là hai sản phẩm chính, còn những sản phẩm phụ như chăn hè, ga trải giường, gối, gối ôm có lẽ sẽ dễ chọn lựa hơn.

Chọn mua tại đại lý bán chăn ga gối đệm chất lượng tại TPHCM

Mua chăn ga gối đệm ở đâu TPHCM vừa đẹp

Đây là lời khuyên chân thành nhất tới khách hàng, mặc dù có thể không cần lựa chọn những thương hiệu quá nổi tiếng, với mức giá quá đắt đỏ, nhưng ít nhất, hãy tới các đại lí bán chăn ga gối đệm chính hãng. Nguyên nhân là những điều sau:

– Được cam kết chất lượng bởi chính nhà sản xuất, nếu chọn mua hàng tại những đại lý không chính thức, rất khó để được bảo đảm chất lượng.

– Được bảo hành: trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ có những sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, mua hàng tại các đại lí bán chăn ga gối đệm, bạn sẽ được bảo đảm quyền lợi đổi trả. Chưa kể nếu mua tại những cửa hàng thông thường, rất khó để làm được điều này.

– Được bảo đảm về giá: đương nhiên rồi, những đại lí bán chăn ga gối đệm được ủy quyền trực tiếp từ nhà sản xuất, có mức giá niêm yết rõ ràng, đảm bảo quyền lợi khách hàng khi mua sản phẩm.

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ