Bật mí kích thước chuẩn của chăn ga gối theo diện tích phòng ngủ

Cách chọn bộ chăn ga gối đệm phù hợp theo diện tích phòng ngủ để mang lại hiệu quả tối ưu cho không gian sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây. Hy vọng những thông tin về chăn ga gối đệm sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua sắm mặt hàng này.

Kích Thước Nệm (Đệm) Cho Từng Diện Tích Phòng Ngủ

Một số diện tích tiêu chuẩn của phòng ngủ hiện nay là: 12m2, 13m2, 15m2, 16m2, 18m2, 20m2, 25m2. Trong đó diện tích 12m2 là diện tích tối thiểu, diện tích 25m2 là diện tích tối đa. 

Kích Thước Đệm Cho Phòng Ngủ Tiêu Chuẩn

Phòng ngủ nên có kích thước tối thiểu là 12m2 trở lên, phù hợp cho hai người ngủ. Với diện tích như vậy, nệm thường được sử dụng có kích thước là 1m6x2m hoặc 1m8x2m. Loại đệm (nệm) nên dùng là nệm cao su, nệm lò xo và nệm gòn thẳng. Hoặc bạn cũng có thể chọn các nệm gấp 3 nếu muốn dễ dàng hơn trong việc di chuyển và vệ sinh. 

Bật mí kích thước chuẩn của chăn ga gối theo diện tích phòng ngủ

Kích Thước Đệm Cho Phòng Ngủ Nhỏ

Đối với những phòng ngủ diện tích nhỏ hơn 12m2, nệm thường sử dụng là nệm gấp và có kích thước từ 1m6x2m hoặc 1m8x2m đối với người lớn; 1m4x2m đối với trẻ em. 

Kích Thước Đệm Cho Phòng Ngủ Lớn (Trên 25m2)

Đối với phòng ngủ lớn có diện tích hơn 25m2 thì bạn có thể thoải mái lựa chọn đệm sử dụng. Bạn có thể lựa chọn loại nệm cho giường đôi king size 1m8x2m hoặc super king size 2mx2m2 (cho 3 người). Loại nệm nên sử dụng là nệm cao su và nệm lò xo. 

Kích Thước Chăn Ga Gối Theo Diện Tích Phòng Ngủ

Một bộ chăn ga gối cần được lựa chọn theo kích thước giường nệm đang sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý đến các yếu tố như chất liệu, kiểu dáng và màu sắc phù hợp không gian bày trí nội thất của phòng ngủ.

Chọn Chăn Ga Gối Cho Phòng Ngủ Nhỏ

Những không gian phòng ngủ có diện tích khiêm tốn cần chú ý chọn màu sắc chăn ga gối phù hợp để giúp tạo cảm giác rộng rãi và sáng sủa. Do vậy khi chọn drap giường nên ưu tiên chọn các màu sắc như trắng kem hoặc gam màu pastel nhẹ nhàng… sẽ giúp phòng ngủ trông thoáng rộng và ấm cúng. 

Bật mí kích thước chuẩn của chăn ga gối theo diện tích phòng ngủ

Thiết kế đơn giản, không cần quá nhiều họa tiết kèm theo sẽ mang lại cảm giác dễ chịu hơn hẳn và cũng mang lại cảm giác thoáng cho không gian phòng ngủ. Chẳng hạn như những bộ chăn ga gối gam màu trơn hay họa tiết kẻ sọc đơn giản.

Chọn Chăn Ga Gối Cho Phòng Ngủ Lớn

Riêng không gian phòng ngủ lớn, thì việc chọn chăn ga gối trở nên thoải mái hơn. Bạn chỉ cần lưu ý phong cách phòng ngủ đang có mà lựa chọn màu sắc và kiểu dáng chăn ga gối cho phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên tránh chọn những thiết kế và họa tiết rườm rà để tránh làm rối mắt và ảnh hưởng giấc ngủ.

Bật mí kích thước chuẩn của chăn ga gối theo diện tích phòng ngủ

Lưu Ý Khi Chọn Mua Chăn Ra Gối Nệm

Để chọn được đệm (nệm) và chăn ga gối phù hợp diện tích phòng ngủ. Bạn cần xem xét trên nhiều yếu tố: kích thước phòng ngủ, số lượng người ngủ trong phòng, chất lượng chăn ga gối đệm, và ngân sách có thể bỏ ra.

Những thông tin chi tiết trên sẽ giúp bạn hình dung dễ hơn trong việc sắp xếp chăn ga gối đệm cho phòng ngủ để mang lại không gian thoải mái nhất cho gia đình và bản thân. 

Mua Chăn Ga Gối Đệm Chất Lượng tại Tp.HCM

Tìm mua các mặt hàng chăn ga gối đệm giá rẻ tại Tp.HCM qua hệ thống cửa hàng chăn ga gối đệm Thanh Thủy hoặc website: the1987.vn  hoặc qua hotline: 0888 133 387  để được tư vấn và đặt hàng. Hy vọng thông tin trên giúp bạn chọn mua chăn ra gối nệm một các dễ dàng và phù hợp nhất cho phòng ngủ của gia đình mình. 

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ