Bật mí cách chọn chăn ga Tencel cho người tuổi Tân Tỵ

Trái ngược với hình ảnh xảo quyệt và mưu mô của loài vật này, người tuổi Tỵ thuộc tuýp người yêu hòa bình và sự tĩnh lặng. Họ thích suy ngẫm về cuộc sống, hay có những “khoảng lặng” trong tâm hồn mà không muốn tỏ bày cho người khác. Họ là kiểu người hướng về tinh thần nhiều hơn là vật chất. Người tuổi Tỵ có thể thành những nhà tư tưởng, triết học, chính trị,… vô cùng xuất sắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chăn ga Tencel nào phù hợp với người tuổi Tân Tỵ nhé.

Tử vi tuổi Tân Tỵ

Nam Tân Tỵ có tuổi thơ đau xót, không được họ hàng giúp đỡ. Cơ may công danh chưa có nên hay buồn chán hơn vui vẻ. Số phận nhiều sóng gió, lắm đau thương, không nhận được an ủi ngay cả với gia đình. Tới hậu vận họ mới được hưởng an vui. Phần gia đạo hơi bê bối, có nhiều phiền muộn và biến động. Đường công danh mớ mịt nhưng từ 30 tuổi có kết quả nhất định. Vấn đề tiền bạc cũng có sự phát triển từ 35 tuổi trở đi.

Về nữ mạng, tuổi Tân Tỵ ấu thơ chịu nhiều khổ cực, trung vận không sung túc. Tuy nhiên tiền vận có cơ hội để phát triển công danh. Đến hậu vận mới thảnh thơi, sự nghiệp vững chắc. Đường công danh sáng rõ, nhiều may mắn khi nhỏ, trung vận có thể đi lên. Gia đạo không êm ấm ở trung vận nhưng hưởng hạnh phúc từ hậu vận.

  • Năm âm lịch: Tân Tỵ.
  • Lịch dương Tân Tỵ 2001 tương ứng: từ ngày 24/1/2001 đến 12/2/2002.
  • Mệnh ngũ hành: Bạch lạp kim – Vàng chân đèn.
  • Tướng tinh: Xương con rắn, tướng tinh con thỏ.

Màu chăn ga gối Tencel cho tuổi Tân Tỵ

Theo tử vi, người tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Bạch lạp kim. Do thuộc dạng lỏng, nóng, người thuộc nạp âm này thường tự mâu thuẫn, tính cách thẳng thắn, nhiệt tình nhưng thiếu tâm cơ. Họ phải tự rèn luyện mới đạt được thành công. Để đẩy nhanh quá trình này, màu chăn ga gối Tencel thuộc bản mệnh hoặc thuộc mệnh Thổ là thích hợp nhất.

Mặt khác, các nạp âm của Thủy gặp Kim là điều không được mong muốn, gây u buồn, đau khổ. Nếu không quá cần thiết, nam nữ tuổi Tân Tỵ nên tránh sử dụng màu đen, xanh dương cho phòng ngủ.

Màu tương sinh

Dù vàng chân đèn không được tạo nên từ đất, quan hệ tương sinh dẫn mang tới lợi ích may mắn nho nhỏ cho gia chủ. Bề ngoài Hỏa khắp Kim nhưng ngọn lửa đem tới năng lượng để luyện kim. Do đó, màu nóng đem lại cát lợi cho bản mệnh này.

Màu hòa hợp

Thế lưỡng kim báo hiệu sự lớn mạnh, giàu sang. Với người tuổi Tân Tỵ làm ăn buôn bán, màu sắc này cực kỳ vượng cho đường Tài lộc, gia tăng lợi nhuận thu được. Với kết cấu nhà phổ biến ở Việt Nam, các gam trung tính này tạo cảm giác cơi nới không gian, điều hòa thể chất và tinh thần.

Màu chế khắc

Tuy Kim khắc Mộc nhưng hình khắc mạnh khiến bản mệnh Tân Tỵ khó được hưởng cát lợi. Do đó, gia chủ không nên chọn màu chăn ga gối xanh lục cho nội thất phong thủy.

Một số mẫu chăn ga Tencel phù hợp với tuổi Tân Tỵ

TENCEL SOLID – TSP9

Bật mí cách chọn chăn ga Tencel cho người tuổi Tân Tỵ

 

TENCEL JACQUARD – TSS6

Bật mí cách chọn chăn ga Tencel cho người tuổi Tân Tỵ

 

TENCEL PRINT – TP60-11

Bật mí cách chọn chăn ga Tencel cho người tuổi Tân Tỵ

 

TENCEL PRINT 40s

Bật mí cách chọn chăn ga Tencel cho người tuổi Tân Tỵ

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ