4 lưu ý khi chọn chăn ga Tencel màu xanh lá cây

Màu sắc chăn ga gối chính là một trong những điểm nhấn thu hút của căn phòng ngủ. bởi nó thể hiện được tính cách, mong ước mà gia chủ muốn hướng tới. Xanh lá cây chính là biểu tượng cho sự vĩnh cửu của thiên nhiên. Vậy bộ chăn ga gối Tencel màu xanh lá cây thích hợp với những ai? Và cần những lưu ý gì khi mua sản phẩm? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

1. Chăn ga gối Tencel màu xanh lá phù hợp với mệnh nào?

Màu xanh lá cây không chỉ đơn giản là một màu sắc. Đây là màu sắc tương hợp với người mệnh Mộc. Bởi nó tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển. Sắc màu này mang đến cảm giác nhẹ dịu, tươi mới đồng thời truyền đến thông điệp yêu thương, hòa bình cho rất cả mọi người.

Chọn mua bộ chăn ga gối Tencel màu xanh lá cây cho người mệnh Mộc mang lại cảm giác tươi mát cho phòng ngủ. Với những người mệnh Mộc, bạn cũng có thể chọn các màu xanh lá cây mang nhiều biến thể khác nhau như xanh nhạt, xanh đậm, xanh ngọc,…

2. Những lưu ý khi chọn ga gối Tencel màu xanh lá cây

Khi chọn mua chăn ga, không phải màu nào cũng là hợp, có một số lưu ý nhỏ để chăn ga gối Tencel theo phong thủy có thể cần đến như sau:

2.1. Chọn màu xanh lá cây phải phù hợp với bản mệnh

Khi đi mua chăn ga gối đệm, hai vợ chồng nên thống nhất chọn một màu. Nếu hai người cùng mệnh Mộc thì việc chọn sẽ rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu hai vợ chồng khác mệnh, nên lưu ý chọn một màu chăn ga gối đệm theo phong thủy mà cả hai vợ chồng đều hợp. Để cùng tương sinh, tương trợ và đem lại nhiều may mắn, không nên chọn màu tương khắc với vợ hoặc chồng.

2.2. Chọn sản phẩm chăn ga theo sở thích

Có thể nói điều quan trọng hơn cả phong thủy trong lựa chọn nội thất chính là sở thích cá nhân. Hai vợ chồng có thể ưu tiên chọn màu chăn ga gối Tencel theo phong thủy nhưng vẫn phải đảm bảo chăn ga gối hợp thời trang. Và có họa tiết cũng như thiết kế phù hợp với sở thích của mình.

2.3. Giá cả phù hợp

Bạn cũng cần phải cân nhắc cân nhắc khả năng tài chính khi mua sắm chăn ga gối Tencel. Vậy nên, hãy thật sáng suốt để mua được một bộ chăn ga gối màu xanh lá cây ưng ý mà vẫn vừa túi tiền.

2.4. Chất liệu êm ái và an toàn

Chất liệu của bộ chăn ga gối sẽ quyết định đến chất lượng của giấc ngủ. Do đó, để có một giấc ngủ ngon, hãy chọn một bộ chăn ga Tencel chính hãng và địa chỉ uy tín. Bởi đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

3. Một số mẫu chăn ga Tencel màu xanh lá cây tại The 1987

3.1. Bộ chăn ga TENCEL JACQUARD – TSS3

4 lưu ý khi chọn chăn ga Tencel màu xanh lá cây

Xem chi tiết bộ sản phẩm tại đây: TENCEL JACQUARD – TSS3

3.2. Bộ sản phẩm TENCEL SOLID – TSP6

4 lưu ý khi chọn chăn ga Tencel màu xanh lá cây

Xem chi tiết bộ sản phẩm tại đây: TENCEL SOLID – TSP6

3.3. Bộ sản phẩm TENCEL PRINT – TP60-10

4 lưu ý khi chọn chăn ga Tencel màu xanh lá cây

Xem chi tiết bộ sản phẩm tại đây: TENCEL PRINT – TP60-10

Trên đây là những chia sẻ của The1987 đối với bộ chăn ga gối Tencel màu xanh lá cây. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn, mong rằng bạn đã chọn được bộ chăn ga Tencel phù hợp cho mình.

Xem thêm sản phẩm tại the1987.vn hoặc liên hệ hotline: 0888 133 387 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chia sẻ lên mạng xã hội:

0817001987
Liên hệ